0916 636 419 ketoan@vienketoan.vn
Trang chủ Tin Dịch vụ kế toán ĐÀO TẠO KỸ NĂNG XỬ LÝ NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN TỔNG HỢP

ĐÀO TẠO KỸ NĂNG XỬ LÝ NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN TỔNG HỢP

Một số thông tin về đào tạo kế toán tổng hợp:

Kế toán tổng hợp là một trong những vị trí quan trọng đối với một doanh nghiệp. Đây là công việc lưu trữ dưới dạng ghi chép, tập hợp cất giữ chứng từ. Đồng thời phản ánh một cách tổng quát trên các tài khoản, sổ kế toán và báo cáo tài chính theo các chỉ tiêu giá trị của doanh nghiệp.

Kế toán tổng hợp

Chương trình đào tạo kế toán tổng hợp sẽ bao gồm các nội dung sau:

- Đào tạo kế toán có khả năng xử lý nghiệp vụ. Bao gồm: chế độ kế toán, thông tư, quy định thay đổi liên tục. Khi làm công tác kế toán không phải tình huống nào cũng sẽ tương tự. Chính vì thế, mỗi một nghiệp vụ phải có nhiều hướng xử lý khác nhau. Từ đó, mới có thể giúp doanh nghiệp đem đến hiệu quả, lợi ích tối đa.

- Hiểu các nguyên tắc ghi chép cũng như luân chuyển số liệu. Cụ thể: cách chiết xuất các báo cáo, cách ghi nhận, xử lý các bút toán tổng hợp,...

- Đào tạo kế toán tổng hợp về việc ghi chép sổ sách, lập báo cáo thuế, tài chính liên quan.

Mục tiêu của chương trình đào tạo kế toán tổng hợp:

- Huấn luyện đầy đủ các kỹ năng xử lý nghiệp vụ kế toán;

- Trang bị tốt kiến thức thực tế, chuyên sâu về kế toán doanh nghiệp, thuế;

- Huấn luyện sử dụng thành thạo, làm chủ các phần mềm kế toán;

- Tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn giải quyết các vấn đề khó khăn;

- Có khả năng làm tốt công tác kế toán, báo cáo thuế trên máy tính.

Mục tiêu đào tạo kế toán tổng hợp

Những kỹ năng xử lý nghiệp vụ cần đạt được sau khi đào tạo kế toán tổng hợp:

Nắm vững năng lực chuyên môn:

Để làm tốt bất kỳ công việc nào thì năng lực chuyên môn luôn là yêu cầu ưu tiên. Trong đó, ngành kế toán cũng không có trường hợp ngoại lệ. Theo quy định của pháp luật muốn hành nghề này phải có bằng cấp, chứng chỉ cấp phép. Vì thế, kỹ năng kế toán tổng hợp quan trọng nhất là nghiệp vụ và trình độ chuyên môn.

Hiểu và nắm vững được các kỹ năng tin học văn phòng:

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, máy tính có ở hầu hết mọi nơi. Do đó, đòi hỏi chúng ta phải có kỹ năng tin học văn phòng thành thạo. 

Hãy đến với khóa đào tạo kế toán tổng hợp của vienketoan. Bạn không chỉ sử dụng thành thạo word, excel, powerpoint, mà còn nhiều phần mềm quan trọng khác. Từ đó, mới giúp doanh nghiệp phát triển lâu dài, mang lại nhiều hiệu quả trong công việc. 

Thành thạo kỹ năng tiếng Anh chuyên ngành kế toán:

Tiếng anh chuyên ngành kế toán là một kỹ năng khá quan trọng để trở nên chuyên nghiệp. Nó sẽ giúp chúng ta chủ động, tự tin hơn khi làm việc. Trình bày, tham khảo các báo cáo, tài liệu bằng tiếng Anh cũng trở nên dễ dàng. Qua đó, giúp doanh nghiệp không chỉ phát triển tại Việt Nam mà có thể mở rộng thị trường quốc tế.

Đào tạo kế toán về kỹ năng quan sát, phân tích tổng hợp:

Phân tích, quan sát và tổng hợp là những kỹ năng tiếp theo chúng ta cần có. Bởi một kế toán tổng hợp phải làm khá nhiều việc. Ví dụ như thu nhập chứng từ, hóa đơn, sổ sách, ghi sổ, báo cáo, thu chi,... Vì vậy, nó đòi hỏi cần khả năng quan sát, phân tích và nhận định đúng với những nghiệp vụ phát sinh. Từ đó tổng hợp và đưa ra những bút toán, hạch toán chính xác tuyệt đối.

Biết cách sắp xếp, cũng như quản lý thời gian một cách hiệu quả:

Thời gian là thứ qua đi ta sẽ không bao giờ lấy lại được. Chính vì vậy, chúng ta cần phải biết cách sắp xếp, quản lý thời gian. Để hoàn thành tiến độ công việc, nâng cao năng suất và mang lại hiệu quả tối đa. 

Lời kết:

Đào tạo kế toán tổng hợp

Trên đây là một số thông tin cần thiết về đào tạo kế toán tổng hợp. Đồng thời cung cấp một số kỹ năng xử lý nghiệp vụ cần thiết. Tuy nhiên, để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ ngay vienketoan. Chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc dành cho bạn nhé.

 
Copyright © 2018 by VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM

Liên hệ Tư vấn (24/7)0916.636.419