0916 636 419 ketoan@vienketoan.vn
Trang chủ Dịch vụ kế toán Dịch vụ Đại lý thuế
Báo giá dịch vụ kế toán trọn gói
Xin vui lòng nhập đầy đủ thông tin
Chọn lĩnh vực kinh doanh *
Chọn số lượng hóa đơn đầu vào trên tháng *
Chọn số lượng hóa đơn đầu ra xuất trên tháng *
Nhập doanh thu ( Tổng tiền ) tương ứng với hóa đơn đầu ra xuất *
* Đối với doanh nghiệp không phát sinh doanh thu - chi phí, phí dịch vụ kế toán là 400.000 VNĐ

Dịch vụ Đại lý thuế


dai-ly-thue-binh-duong-tphcm

Viện Kế Toán -
 Chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói & Thành lập công ty

 
Tư vấn thành lập: 0944 636 419     Tư vấn kế toán-thuế: 01258 636 419

Doanh nghiệp cần duy trì một bộ máy kế toán làm việc ổn định và hiệu quả. Dịch vụ Đại lý thuế Viện Kế Toán với chức năng là chiếc cầu nối giữa doanh nghiệp với cơ quan thuế nhiều năm qua đã trở thành bộ máy kế toán tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp vừa và nhỏ  tại Bình Dương và TPHCM

© Đại lý thuế là một doanh nghiệp, chi nhánh của doanh nghiệp đáp ứng đủ điều kiện để kinh doanh làm dịch vụ về thủ tục thuế theo quy định của luật quản lý thuế và các quy định khác của pháp luật liên quan.
 
© Các hoạt động dịch vụ về thuế của một đại lý thuế bao gồm kê khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, khiếu nại về thuế, làm việc với cơ quan thuế thay cho người nộp thuế
 
enlightened Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một công ty dịch vụ kế toán trên thị trường, nhưng bạn rất khó tìm thấy một đại lý thuế chính thức hoặc một công ty dịch vụ kế toán đủ điều kiện hành nghề dịch vụ đại lý thuế. Bởi vì để một đơn vị dịch vụ kế toán được cấp chứng chỉ hành nghề đại lý thuế thì đơn vị đó bắt buộc phải thi lấy chứng chỉ đại lý thuế đây là một trong những chướng ngại vật rất khó để các doanh nghiệp vượt qua.
 
© Năm 2010 số lượng đại lý thuế trên cả nước đạt 550 đến nay số lượng tăng lên khoảng 1000 tuy nhiên chỉ 1/3 trong số đó hoạt động đạt chất lượng.
 
Công ty cổ phần đại lý thuế Viện Kế Toán Việt Nam là một trong những đại lý thuế chính thức đầu tiên khu vực Bình Dương và TPHCM đủ điều kiện hành nghề dịch vụ kế toán, dịch vụ đại lý thuế.

 
 
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán - thuế. Dịch vụ đại lý thuế của Viện Kế Toán Việt Nam chuyên hỗ trợ doanh nghiệp:

 
    • Thực hiện kê khai, đăng ký thuế;​
 
    • Thiết lập và xây dựng hệ thống sổ sách kế toán ban đầu;
 
    • Làm các thủ tục đóng thuế;
 
    • Kiểm tra các chứng từ đầu vào, đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật;
 
    • Viện Kế Toán chịu trách nhiệm ký toàn bộ các hồ sơ kê khai thuế, văn bản làm việc với cơ quan thuế, giấy tờ gửi cho cơ quan thuế theo Quy định của Luật quản lý thuế;
 
    • Thực hiện hạch toán và ghi sổ kế toán các chứng từ, các giao dịch theo quy định;
 
    • Lập các báo cáo thuế gửi cho cơ quan quản lý thuế hàng tháng, hàng quý và hàng năm theo quy định;
 
    • Ký trên hồ sơ khai thuế thay cho giám đốc doanh nghiệp;
 
    • Báo cáo quyết toán thuế hàng năm;
 
    • Làm việc và giải trình với cơ quan quản lý thuế thay cho doanh nghiệp trong phạm vi được ủy quyền;
 
    • Thông báo cho quý doanh nghiệp số tiền thuế phải nộp khi có phát sinh.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ Đại lý thuế:
 
Công tác kế toán - thuế của doanh nghiệp có vai trò đặc biệt quan trọng, việc sử dụng dịch vụ của đại lý thuế sẽ giúp doanh nghiệp an tâm về thuế và tiết kiệm được thời gian, chi phí. Tuy nhiên trong điều kiện thị trường dịch vụ kế toán nói chung và dịch vụ đại lý thuế nói riêng phát triển phức tạp như hiện nay, doanh nghiệp khi lựa chọn một đơn vị dịch vụ đại lý thuế để chịu trách nhiệm về công tác kế toán - thuế cho mình cần phải lựa chọn một đại lý thuế uy tín. Một số lưu ý dành cho doanh nghiệp khi làm việc với một đại lý thuế sau đây:

- Về mặt pháp lý:

* Đại lý thuế - Công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn thuế phải có ít nhất 02 cá nhân được cấp chứng chỉ hành nghề Đại Lý Thuế, phải đăng ký hoạt động đại lý thuế với Tổng cục thuế và chịu trách nhiệm về những nội dung kê khai hộ doanh nghiệp;

* Việc thỏa thuận giữa Doanh nghiệp và Đại lý thuế nên được ràng buộc bởi hợp đồng dịch vụ Đại lý thuế, nếu Doanh nghiệp kinh doanh cung cấp thông tin sai thì trách nhiệm thuộc về Doanh nghiệp. Ngược lại nếu Doanh nghiệp cung cấp thông tin đúng mà Đại lý thuế kê khai sai thì trách nhiệm phải thuộc về Đại lý thuế.
 
- Về mặt thương hiệu:

Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuế của một đại lý thuế là tổ chức hơn là dịch vụ thuế của một cá nhân làm dịch vụ thuế;

* Một đại lý thuế uy tín phải có thương hiệu và hệ thống khách hàng trường kỳ, đội ngũ nhân viên bền vững chuyên môn;

Chi phí của một dịch vụ đại lý thuế uy tín luôn ở mức trung bình trên thị trường.
 


Với mục tiêu tối ưu số thuế phải nộp cho doanh nghiệp, hoạt động với chức năng là cầu nối giữa doanh nghiệp với cơ quan thuế. Đại Lý Thuế Viện Kế Toán Việt Nam luôn đặt TRÁCH NHIỆM và HIỆU QUẢ đối với từng số liệu của từng doanh nghiệp/khách hàng.
 


Liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn thuế của Chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ mọi khó khăn của Doanh nghiệp.
 
 
 liên hệ tư vấn dịch vụ kế toán tại Bình Dương
 
 
Copyright © 2018 by VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM

Liên hệ Tư vấn (24/7)0916.636.419