0916 636 419 ketoan@vienketoan.vn
Trang chủ Tin Dịch vụ kế toán Dịch vụ kế toán thuế uy tín tại Bình Dương

Dịch vụ kế toán thuế uy tín tại Bình Dương

Bạn đang là chủ một doanh nghiệp tại một trong các địa bàn thuộc tỉnh Bình Dương và doanh nghiệp của bạn đang gặp phải một vài khó khăn trong công tác kế toán, kế toán thuế của đơn vị mình.? Kỳ báo cáo thuế, báo cáo tài chính cuối năm làm Bạn đau đầu bởi nhân sự kế toán của đơn vị đang biến động mạnh không đáp ứng được yêu cầu công việc?

Bạn đang giành thời gian lướt web để tìm một đơn vị chuyên về dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dương nhưng Nhiều công cụ tìm kiếm của Internet dẫn Bạn đến quá nhiều kết quả về Dịch vụ  kế toán thuế. Và câu hỏi đặt ra đâu là đơn vị nào Uy tín nhất tại Bình Dương?


Viện Kế Toán Việt Nam xin được đưa ra những lý do thuyết phục sau để Quý bạn yên tâm lựa chọn dịch vụ

1. Đơn vị hoạt động dịch vụ kế toán thuế phải là đơn vị được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực kế toán, đồng thời phải được cấp giấy phép hành nghề dịch vụ ĐẠI LÝ THUẾ. 99% đơn vị hoạt động dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dương không có giấy phép hành nghề dịch vụ Đại Lý Thuế mà chỉ hoạt động dịch vụ kế toán thuế dưới hình thức của dịch vụ kế toán; 1% còn lại thuộc về Công ty cổ phần Đại Lý Thuế Viện Kế Toán Việt Nam,  Chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Bình Dương có đủ cơ sở pháp lý hoạt động cả hai loại dịch vụ kế toán và Đại Lý Thuế

2. Đơn vị hoạt động dịch vụ kế toán thuế Uy tín phải đáp ứng đủ năng lực chuyên môn về kế toán - thuế, bên cạnh đội ngũ kế toán có trình độ và kinh nghiệm làm kế toán còn cần phải có các chuyên gia hành nghề về thuế, am hiểu pháp luật về kế toán thuế, cập nhật chính xác, kịp thời các chính sách thay đổi ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp
3. Để trở thành thương hiệu UY TÍN về dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dương, đơn vị được nhắc đến phải có bề dày lịch sử hoạt động trong nghề nhiều năm và có được lượng khách hàng không ngừng tăng lên về số lượng. Viện Kế Toán Việt Nam tự hào là đơn vị đồng hành cùng hơn 200 doanh nghiệp tại Bình Dương, TP HCM và Hà Nội trong lĩnh vực “kế toán – tài chính - thuế”.

4. Chất lượng dịch vụ là yếu tố quyết định sự thành bại trong hoạt động kinh doanh của bất cứ một Doanh nghiệp nào. Không chỉ là nghiệp vụ chuyên môn về kế toán thuế, dịch vụ của Viện Kế Toán còn mang lại cho Quý doanh nghiệp sự trải nghiệm về phong cách phục vụ tận tâm, trọn gói. Dịch vụ của Chúng tôi đáp ứng ngày càng hoàn chỉnh các gói dịch vụ liên quan đến toàn bộ quá trình hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp
Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc nào về kế toán, kế toán thuế hoặc pháp luật về thuế liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị, vui lòng liên lạc đến Viện Kế Toán để được các chuyên gia của Chúng tôi gỡ rối mọi vấn đề.

Dịch vụ kế toán trọn gói của Viện Kế Toán đảm bảo:

- Tư vấn cho Quý khách hàng gói dịch vụ kế toán an toàn và phù hợp nhất
 
- Cung cấp gói dịch vụ kế toán thuế chính xác, kịp thời và tối ưu nhất về mặt thời gian cũng như kinh phí cho Quý khách hàng.

- Cung cấp gói dịch vụ kế toán TẬN NHÀ  cho Quý khách hàng, đảm bảo tính tuyệt đối và bảo mật về thông tin của Quý khách!


Dịch vụ kế toán trọn gói Viện Kế Toán sẽ đảm nhận những công việc sau:

1. Kê khai thuế toàn bộ cho doanh nghiệp:

– Khai thuế môn bài hàng năm.

– Lập các báo cáo thuế gửi cho cơ quan thuế hàng tháng/quý theo quy định: thuế GTGT, TNDN, TNCN, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn

– Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) năm.

– Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) năm.

– Lập báo cáo quyết toán các loại thuế khác có liên quan.

– Thông báo cho doanh nghiệp số tiền thuế phải nộp khi có phát sinh.

Lập sổ sách kế toán cho doanh nghiệp, bao gồm;

– Kiểm tra các chứng từ đầu vào, đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật.

– Phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ kế toán.

– Định khoản các nghiệp vụ kế toán phát sinh.

– Thực hiện hạch toán và ghi sổ kế toán các chứng từ, các giao dịch theo quy định.

– Lập và in các lọai sổ sách kế toán theo quy định.

Lập báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp, bao gồm;

Cân đối lãi – lỗ, lập báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp:

– Bảng cân đối kế toán

– Báo cáo kết quả kinh doanh

– Thuyết minh báo cáo tài chính

– Báo cáo lưu chuyển tiền tệ

– Bảng cân đối phát sinh các tài khoản

– Quyết toán thuế TNDN

– Quyết toán thuế TNCN

2.Tư vấn các vấn đề về kế toán, thuế

– Tư vấn kế toán, thuế và hóa đơn chứng từ cho quý doanh nghiệp trong nội dung và phạm vi công việc thực hiện.

– Hỗ trợ tư vấn về lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiể y tế.

Viện Kế  Toán sẽ thay mặt doanh nghiệp trực tiếp làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu.

– Tư vấn thuế, kế toán cho doanh nghiệp trong mọi trường hợp .
 
 
Copyright © 2018 by VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM

Liên hệ Tư vấn (24/7)0916.636.419