0916 636 419 ketoan@vienketoan.vn
Trang chủ Thành Lập Doanh Nghiệp Dịch vụ Thành lập công ty tại thành phố Dĩ An Bình Dương

Dịch vụ Thành lập công ty tại thành phố Dĩ An Bình Dương

Bạn đang có ý định thành lập công ty trên địa bàn thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương?

Bạn bận rộn và muốn tìm một đơn vị dịch vụ thành lập công ty chuyên thực hiện thủ tục thành lập công ty tại thành phố Dĩ An để thay bạn thực hiện trọn gói và chính xác từ khi ra giấy phép con dấu đến khi công ty đi vào hoạt động.?

Và hơn thế nữa bạn không nắm rõ về các vấn đề kế toán thuế và sau khi thành lập bạn muốn được tư vấn và gửi gắm hồ sơ kế toán công ty cho kế toán dịch vụ.?

Chào mừng bước chân khởi nghiệp của Bạn bắt đầu với dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại thành phố Dĩ An của Đại Lý Thuế Viện Kế Toán Việt Nam. Qua nhiều năm phục vụ trên thị trường dịch vụ thành lập công ty/đăng ký kinh doanh Chúng tôi nhận thấy rằng, sự nhanh chóng ở bước đầu luôn mang lại may mắn và kết quả tốt đẹp cho con đường khởi nghiệp sau này của Bạn.

Để thành lập công ty tại thành phố Dĩ An Bình Dương. Bạn cần chuẩn bị và cung cấp cho Viện Kế Toán những gì?

1. Giấy tờ cần cung cấp:

- 03 bản sao y một trong các loại giấy tờ sau: chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu (công chứng trong vòng 03 tháng trở lại) của Bạn và thành viên công ty (trường hợp Bạn cùng người khác cùng mở công ty)

-01 bản photo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc giấy chứng nhận số nhà nơi dự định đặt địa chỉ công ty

2. Tên công ty dự định thành lập:

Tên công ty bao gồm tên tiếng việt, tên viết bằng tiếng nước ngoài và tên viết tắt. Việc lựa chọn tên công ty theo nhu cầu của mỗi ông chủ là đa dạng, phong phú tuy nhiên nên lựa chọn đặt tên công ty ngắn gọn, dễ nhớ, dễ phát âm và đặc biệt TÊN CÔNG TY KHÔNG BỊ TRÙNG HOẶC GÂY NHẦM LẪN với tên của các đơn vị đã thành lập trước đó. Bạn có thể tra cứu tên công ty hoặc liên hệ với Viện Kế Toán để Chúng tôi kiểm tra giúp bạn

3. Lựa chọn địa chỉ dự định đặt trụ sở chính của công ty tại thành phố Dĩ An

Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố trực thuộc trung ương, số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

4. Xác định vốn điều lệ của công ty

 Vốn điều lệ là số vốn do các thành viên, cổ đông góp hoặc cam kết góp trong một thời hạn nhất định và được ghi vào Điều lệ công ty. Số vốn điều lệ không quy định giới hạn tuy nhiên cần được xác định cụ thể sao cho phù hợp với quy mô và ngành nghề kinh doanh của công ty trong tương lai.

5. Xác định ngành nghề kinh doanh của công ty:

Ngành nghề kinh doanh của công ty không giới hạn số lượng đăng ký và thuộc hệ thống ngành cấp 4 trong hệ thống ngành nghề quy định của luật doanh nghiệp. Tuy nhiên, người thành lập công ty chỉ được đăng ký 01 ngành chính và nên vạch ra định hướng của công ty tương lai để đăng ký thêm các ngành phụ.

>> Tất cả những quy định về lựa chọn tên công ty, vốn điều lệ, ngành nghề, địa chỉ…nêu trên đây là bắt buộc. Nhưng nếu Bạn đang thắc mắc bất kỳ một vấn đề nào Viện Kế Toán đều tư vấn và gỡ rối để Bạn lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và chính xác với quy định nhà nước

Dịch vụ thành lập công ty tại thành phố Dĩ An của Viện Kế Toán

1. Tiếp nhận và Xem xét lại những thông tin Bạn cung cấp trên đây:

Để thành lập một công ty không khó, quan trọng là thành lập được một công ty phù hợp và có định hướng phát triển rõ ràng. Dựa vào những thông tin bạn cung cấp, Viện Kế Toán sẽ kiểm tra và tư vấn thêm để lựa chọn những thông tin chuẩn xác nhất, phù hợp với quy định của nhà nước và nhu cầu của người đi thành lập công ty.

2. Soạn một bộ hồ sơ thành lập công ty và nộp hồ sơ tại sở kế hoạch đầu tư

Dịch vụ thành lập công ty của Viện Kế Toán sẽ mất 3-5 ngày để hoàn thành một bộ hồ sơ thành lập và ra giấy phép kinh doanh và khắc con dấu cho công ty của bạn. Liên hệ trực tiếp cho chúng tôi nếu  bạn cần thành lập nhanh 1-2 ngày lấy giấy phép kinh doanh

3. Soạn hồ sơ ban đầu và nộp hồ sơ tại cơ quan thuế quản lý

Viện Kế Toán cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói dù bạn thành lập ở thành phố Dĩ An Bình Dương, Tp Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành khác. Sau khi ra giấy phép kinh doanh và con dấu, công ty mới thành lập sẽ đủ điều kiện để hoạt động kinh doanh, để được xuất hóa đơn bán hàng hóa dịch vụ cần phải hoàn thành hồ sơ khai thuế ban đầu và xin sử dụng hóa đơn tại cơ quan thuế quản lý. Viện Kế Toán sẽ thay bạn thực hiện những thủ tục này trong thời gian khoảng 10 ngày làm việc.

3 Lý do để bạn lựa chọn dịch vụ thành lập công ty Bình Dương của Viện Kế Toán:

- Viện Kế Toán địa chỉ ngay tại thành phố Dĩ An, Bình Dương và  văn phòng làm việc tại thành phố Thuận An. Chúng tôi có tám năm kinh nghiệm trong nghề dịch vụ thành lập công ty đủ tất cả các loại hình và thân thiện với sở kế hoạch đầu tư Bình Dương.

- Viện Kế Toán đứng Top 5 các đơn vị dịch vụ thành lập công ty khu vực phía nam

- Ngoài dịch vụ thành lập công ty, Viện Kế Toán còn cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói và tất cả các dịch vụ liên quan đến hoạt động của công ty như chữ ký số, bảo hiểm xã hội, hóa đơn điện tử...đảm bảo cho chủ doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm để tập trung kinh doanh.

- Đặc biệt, Chúng tôi còn hỗ trợ ĐÀO TẠO TÀI CHÍNH cho các chủ doanh nghiệp tại câu lạc bộ BERICH do Robert Nguyễn Huy - chủ tịch Viện Kế Toán đồng thời là Gíam đốc tài chính của tập đoàn Bi...giảng dạy giúp chủ doanh nghiệp nắm vững hơn về kế hoạch tài chính cá nhân cũng như tài chính doanh nghiệp.

 
Liên hệ 0916636419 để sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại thành phố Dĩ An giành riêng cho Bạn!
Copyright © 2018 by VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM

Liên hệ Tư vấn (24/7)0916.636.419