0916 636 419 ketoan@vienketoan.vn
Trang chủ Thành Lập Doanh Nghiệp Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại thành phố Thủ Đức

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại thành phố Thủ Đức

Thành phố Thủ Đức là tên gọi mới của Quận Thủ Đức, Quận 9 và Quận 2 sau khi có quyết định công bố thành lập, sát nhập 3 quận trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 31/12/2020.
Việc thành lập thành phố Thủ Đức là một mốc lịch sử quan trọng, không đơn thuần chỉ là thay đổi tên gọi hay địa giới hành chính mà sâu rộng hơn việc thành lập thành phố Thủ Đức là một chiến lược kinh tế lâu dài, có tầm nhìn quốc tế.

Thành phố Thủ Đức được thành lập tạo đà phát triển cho doanh nghiệp trên địa bàn quận Thủ Đức, quận 2 và quận 9 cũ, mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn cho doanh nghiệp. Đồng thời việc thay đổi địa giới hành chính trên hệ thống quản lý của cơ quan nhà nước khi cập nhật lên thành phố Thủ Đức bắt buộc các doanh nghiệp có địa chỉ trụ sở trực thuộc quận Thủ Đức, quận 2 và quận 9 cũ phải thay đổi giấy phép kinh doanh và con dấu, cập nhật địa chỉ mới cho doanh nghiệp của mình

Vậy khi thành phố Thủ Đức được công bố thành lập, doanh nghiệp trên địa bàn cần làm những thủ tục sau đây:


1.Thay đổi giấy phép kinh doanh của công ty

Doanh nghiệp Nộp một bộ hồ sơ đăng ký cập nhật địa chỉ lên sở Kế Hoạch đầu tư tỉnh thành phố Hồ Chí Minh bao gồm:

- Thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp

- Văn bản ủy quyền cho người thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh

- Bản sao giấy chứng thực cá nhân của người thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh.


2. Doanh nghiệp tiến hành khắc lại con dấu tròn và thông báo lại mẫu dấu của doanh nghiệp mình

3. Sau khi hoàn thành thủ tục thay đổi giấy phép và con dấu, doanh nghiệp cần Thay đổi thông tin trên hóa đơn,chữ ký số, thông báo đến cơ quan thuế.


3 bước đơn giản đối với  những người thành thạo thủ tục nhưng lại khá phức tạp đối với những người không am hiểu thủ tục hành chính nhà nước. Hãy để dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh của Viện Kế Toán hỗ trợ doanh nghiệp của bạn, hoàn tất trọn gói thủ tục cập nhật địa chỉ lên thành phố Thủ Đức.

Dịch vụ thay đổi giấy phép, con dấu tại thành phố Thủ Đức của Viện Kế Toán sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các công việc trên đây (soạn hồ sơ,nộp hồ sơ lên sở kế hoạch đầu tư thành phố Hồ Chí Minh để thay đổi giấy phép kinh doanh, tiến hành khắc dấu tròn và làm thông báo mẫu con dấu mới cho doanh nghiệp; hỗ trợ doanh nghiệp thay đổi địa chỉ trên hóa đơn giấy,hóa đơn điện tử, chữ ký số đồng thời thông báo đến cơ quan thuế quản lý của doanh nghiệp)

Quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại thành phố Thủ Đức của Chúng tôi, Viện Kế Toán là đơn vị có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực thành lập và thay đổi giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp, kế toán và các thủ tục pháp lý doanh nghiệp. Chúng tôi am hiểu thủ tục, đảm bảo tiến độ công việc đã thỏa thuận và dịch vụ của Viện Kế Toán là dịch vụ trọn gói về pháp lý doanh nghiệp, Ngoài việc thay đổi giấy phép kinh doanh, Chúng tôi luôn hỗ trợ doanh nghiệp về các vấn đề kế toán, thuế, pháp lý và tài chính doanh nghiệp.
 
Đặc biệt để hỗ trợ doanh nghiệp trong thời điểm đại dịch khó khăn, dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại thành phố Thủ Đức của Viện Kế Toán trọn gói chỉ 950.000 đồng
Liên hệ đến Hotline của bộ phận giấy phép  0837. 636419 để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn:
Copyright © 2018 by VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM

Liên hệ Tư vấn (24/7)0916.636.419