0916 636 419 ketoan@vienketoan.vn
Trang chủ Giới thiệu
THƯ NGỎ


    Tôi nhận thấy sự khó khăn về công tác kế toán thuế của hệ thống các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ khi tôi còn là một kế toán trưởng năm 2010. Điều đặc biệt là nhiều ÔNG CHỦ của doanh nghiệp cứ loay hoay mãi với bài toán sổ sách kế toán của doanh nghiệp, mất quá nhiều thời gian để giải quyết nó mà quên đi rằng KINH DOANH MỚI LÀ VIỆC CỦA CÁC ÔNG CHỦ. Tôi đặt tâm huyết tìm kiếm một giải pháp kế toán tối ưu nhất cho HỌ, xử lý và chịu trách nhiệm về sổ sách kế toán của doanh nghiệp ĐỂ HỌ YÊN TÂM KINH DOANH
 
   Đến năm 2013, Tôi đứng ra tuyển chọn một đội ngũ kế toán viên, chuyên viên tư vấn thuế dày dặn kinh nghiệm và vượt qua kì thi lấy chứng chỉ đại lý thuế một trong những chướng ngại vật rất khó vượt qua của các công ty dịch vụ kế toán ngày nay. Đại lý thuế chính thức Viện Kế Toán Việt Nam ra đời và trở thành một trong những đại lý thuế đầu tiên khu vực Bình Dương và TPHCM chuyên hoạt động trong các lĩnh vực: thành lập công ty, hồ sơ thuế ban đầu, dịch vụ kế toán, đại lý chữ ký số, đặt in hóa đơn và bảo hiểm xã hội.
 

CHÚNG TÔI LÀM GÌ.
 
   Tại Viện Kế Toán, Chúng tôi tập hợp một hệ thống những con người am hiểu về kế toán - báo cáo thuế, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm về luật doanh nghiệp, chuyên sâu cả về bảo hiểm xã hội để có thể THAY THẾ DOANH NGHIỆP XỬ LÝ TOÀN BỘ những công việc liên quan đến hoạt động ngoài kinh doanh của doanh nghiệp giúp các ông chủ tập trung 100% thời gian cho công việc kinh doanh.
 

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI.
 
   Đối với doanh nghiệp, Chúng tôi tuy độc lập nhưng lại là một bộ phận không thể tách rời với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Nhiệm vụ của Chúng tôi là bằng năng lực chuyên môn của mình cung cấp cho doanh nghiệp những dịch vụ nhanh chóng, chất lượng, giá tốt. Duy trì ổn định và hiệu quả công tác kế toán của doanh nghiệp, cân đối sổ sách kế toán sao cho số tiền thuế doanh nghiệp phải đóng là nhỏ nhất trong phạm vi quy định của nhà nước.
 
Trên 500 khách hàng đã sử dụng dịch vụ toàn diện của Viện Kế Toán Việt Nam, đó là minh chứng cho sự lớn mạnh của thương hiệu Viện Kế Toán, với những gì Chúng tôi đang cung cấp, Tôi nghĩ rằng con số này con tăng lên gấp nhiều lần.
 
   Tôi muốn nói lời cảm ơn tới tất cả những Khách hàng - Đối tác - Doanh nghiệp đã đặt tin tưởng vào Chúng tôi, giao trách nhiệm và công việc cho Viện Kế Toán.
 
   Bên cạnh tôi đặt hi vọng được hợp tác và hỗ trợ nhiều hơn nữa đến các Doanh nghiệp - Khách hàng tương lai của Viện Kế Toán. Với tư cách của Người đứng đầu, Tôi gửi đến CÁC BẠN lời cam kết về chất lượng dịch vụ, sự tin cậy tuyệt đối.
 


                                                                                      Robert Nguyễn Huy - Chủ Tịch HĐQT Viện Kế Toán Việt Nam

 
 
Copyright © 2018 by VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM

Liên hệ Tư vấn (24/7)0916.636.419