0916 636 419 ketoan@vienketoan.vn
Trang chủ KHỞI NGHIỆP
Khởi nghiệp cùng Master Nguyễn Huy
CLB Be Rich tại Bình Dương được Master Nguyễn Huy thành lập nhằm tạo ra sân chơi các phương pháp rèn luyện tư duy tài chính, giúp bạn có được tư duy tài chính thông qua Game Cashliow, Cờ Be Rich của CLB Be Rich. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký Khởi nghiệp cùng với Master Nguyễn Huy!
Xây dựng doanh nghiệp
Mỗi chúng ta ai cũng có ước mơ, có nhiều người đã phải từ bỏ ước mơ cho đến khi già mới cảm thấy vô cùng hối tiếc và chỉ ước nếu thời gian quay trở lại họ sẽ làm tất cả để ước mơ được thực hiện. Cho dù là một ước mơ nhỏ bé hay ước mơ lớn lao thì bạn đều phải cố gắng thực hiện để ước mơ trở thành sự thật. Vậy ước mơ giúp bạn điều gì?
Tài chính khởi nghiệp
Khoá học Tài chính khởi nghiệp cơ bản giúp cung cấp các nguồn lực và cung cấp những hiểu biết sâu sắc về các chủ đề quan trọng của dòng tiền, kế hoạch tài chính, và chiến lược. Còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi số điện thoại 0934.120285 để được tư vấn và nhận ưu đãi về khoá học này.
Khai mở tư duy tài chính
Khoá học khai mở tư duy tài chính giúp bạn biết cách bắt "tiền" phải làm việc cho bạn. Người có tư duy tài chính làm việc chăm chỉ, nhận thu nhập, chi tiêu tiết kiệm và đầu tư tiền bạc của họ để tạo ra nguồn thu nhập thụ động và như thế họ sẽ không bao giờ phải làm việc vất vả nữa.
LIFE MAP - Lập kế hoạch cuộc đời
Để hướng tới ước mơ, mỗi cá nhân phải định cho mình một mục đích cụ thể. Những mục đích này phải được chia ra thành những mục tiêu nhỏ hơn và được thực hiện theo từng giai đoạn trong từng khoảng thời gian. Kế hoạch chính là tấm bản đồ vẽ ra những đoạn đường đi cụ thể để giúp bạn đi tới đích.
Rèn luyện tư duy qua Bộ Cờ Be Rich
Sau nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng game CashFlow, bộ game Tài chính hay nhất thế giới, có mặt tại Việt nam hơn 10 năm, tháng 5/ 2019, Cờ Be RICH được ra mắt bởi Founder - Ông Nguyễn Cửu Long - Chủ tịch câu lạc bộ Be Rich.
Rèn luyện tư duy qua Bộ Game Cashflow
Trò chơi Cashflow dành cho những ai mong muốn làm chủ và tự do tài chính của mình, là kim chỉ nam cho bạn. Chỉ cần 30 phút mỗi ngày, thực hành chơi Cashflow trong vòng 1 tháng sẽ giúp bạn làm chủ TƯ DUY GIÀU CÓ, thay đổi hành động.
Copyright © 2018 by VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM

Liên hệ Tư vấn (24/7)0916.636.419