0916 636 419 ketoan@vienketoan.vn
Trang chủ Rèn luyện tư duy qua Bộ Game Cashflow

Rèn luyện tư duy qua Bộ Game Cashflow

1/ Lịch hoạt động Câu Lạc Bộ: 
- Tại Bình Dương, Chiều thứ 7 (từ 14h đến 16h30) và tối thứ 7 (từ 19h đến 21h30) hàng tuần, tại: 1/T44 khu phố Bình Đức 1, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Bình Dương. Điện thoại liên hệ: 0934.120285.
- Tại TP. Hồ Chí Minh, các tối thứ 3, 5 và chủ nhật từ 19h đến 21h30 hàng tuần tại 72B Lê Văn Sỹ, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM.
- Tại Hà Nội, các tối 3, 5, 7 từ lúc 19h đến 21h30 hàng tuần tại 92 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Câu lạc bộ Cashflow Game 4.0

 

2/ Câu lạc bộ chúng tôi có gì đối với Game Cashflow
CLB Be Rich là đơn vị đầu tiên và duy nhất có 9 cấp độ giúp người chơi nhận ra các bài học về tư duy tài chính để có thể áp dụng ngoài cuộc sống. Bao gồm:

+ Thành viên*: 1. Nghỉ việc để đầu tư
                        2. Cùng nhau vượt thác xoáy
                        3. Vận dụng luật hấp dẫn
+ Thành viên**4. Điều chỉnh kim ngân cơ
                        5. Khởi nghiệp không lương
                        6. Làm chủ cuộc chơi
+ Nhà tổ chức: 7. Đặt ra luật chơi
                        8. Vay tiền không lãi suất
                        9. Tạo ra bàn cờ.
 

CASHFLOW GAME – TRÒ CHƠI GIÁO DỤC TÀI CHÍNH SỐ 1 THẾ GIỚI
      Chắc hẳn bạn cũng như tôi đều có những quãng thời gian đau đầu về tài chính. Chúng ta hàng ngày đều đi làm, sau 8 tiếng làm việc rồi lại quay về nhà và đến cuối tháng thì lĩnh lương. Ngày nào cũng vậy, tháng nào cũng vậy và năm nào cũng vậy.
      Cứ mỗi khi có tiền tôi lại nhanh chóng tiêu hết nó, và cứ như thế tôi ở trong vòng luẩn quẩn về tài chính cho đến khi tôi biết đến Game Cashflow nó đã giúp tôi thay đổi hoàn toàn tư duy về tiền bạc,tôi học được làm thế nào để quản lý,đầu tư tạo ra nguồn thu nhập thụ động mà không cần tôi phải làm việc nữa.

      Bạn có muốn mình trở nên giàu có hạnh phúc hơn không?

      Bạn đang muốn trở nên giàu có và hạnh phúc, nhưng bằng cách nào?
      Nếu bạn muốn trở thành triệu phú đô la. Hãy học cách QUẢN LÝ DÒNG TIỀN và KỸ NĂNG ĐẦU TƯ của cá nhân một cách thông minh nhất.
 

Cashflow game - Câu lạc bộ Cashw Game
 
Người giàu biết quản lý tốt tiền của họ, Người nghèo thì không
Sự đầu tư khôn ngoan nhất trên thế giới này đó là đầu tư cho cái đầu của mình
      Trò chơi Cashflow là công cụ giáo dục tài chính SỐ 1 THẾ GIỚI được thiết kế bởi Robert Kiyosaki (Tác giả bộ sách bán chạy nhất “Dạy con làm giàu”) nơi đúc kết hơn 30 năm kinh nghiệm về đầu tư và kinh doanh thực tế của ông. Cashflow là công cụ giáo dục giúp nâng cao chỉ số IQ tài chính do Robert Kiyosaki sáng tạo ra giúp bạn trải nghiệm hơn 30 bài học làm giàu hệt như cuộc sống thực, để bạn có thể áp dụng nó vào cuộc sống và trở nên giàu có.

CLB Be Rich t
ại Bình Dương

Trò chơi Cashflow dành cho những ai mong muốn làm chủ và tự do tài chính của mình
Nếu bạn chuẩn bị cho một tương lai giàu có thì Cashflow sẽ là kim chỉ nam cho bạn

       Chỉ cần 30 phút mỗi ngày, thực hành chơi Cashflow trong vòng 1 tháng sẽ giúp bạn làm chủ TƯ DUY GIÀU CÓ, thay đổi hành động. Cài đặt TƯ DUY của một NHÀ ĐẦU TƯ THÀNH CÔNG giống như những người GIÀU CÓ NHẤT TRÊN THẾ GIỚI.

 

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ KHI CHƠI GAME CASHFLOW ?

 • Làm chủ tài chính và phân tích cơ hội đầu tư qua trò chơi Cashflow
 • Bạn sẽ biết cách sử dụng đòn bẩy tài chính để thành công nhanh hơn.
 • Cách biến tiêu sản thành tài sản tạo ra nguồn thu nhập thụ động.
 • Bạn sẽ biết cách sử dụng dòng vốn với số tiền nhỏ tạo ra thu nhập với rủi do thấp nhất.
 • Áp dụng kiến thức từ trò chơi cashflow vào cuộc sống giúp bạn tự do tài chính nhanh hơn.

NHỮNG AI NÊN CHƠI CASHFLOW ?

 • Những ai đang gặp rắc rối vấn đề về tài chính nhưng chưa biết giải quyết.
 • Những ai muốn sống thoải mái về thời gian và tự do tài chính.
 • Bạn muốn xây dựng doanh nghiệp và trở thành nhà đầu tư cần phải chơi Cashflow
 • Bạn đang là chủ doanh nghiệp bất kể tình hình tài chính đang ở cấp độ nào hãy chơi Cashflow 101 bạn sẽ biết làm thế nào để phát triển  khối tài sản lên 2-10 lần.
 • Trẻ em trên 10 tuổi nên chơi Cashflow
 • Các bậc cha mẹ lo lắng tương lai của con em mình,muốn dạy con cái kiến thức tiền bạc mà ở trường học họ không được dạy, cho con cái kiến thức tài chính bằng cách chơi Cashflow 101 sẽ là hành trang vô giá khi đứa trẻ bắt đầu vào đời.
 

CUỘC SỐNG CỦA GIA ĐÌNH BẠN CÓ ĐANG PHỤ THUỘC HOÀN TOÀN VÀO KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH CỦA BẠN?

      Đừng lo lắng vì bạn sẽ kiếm thật nhiều tiền từ việc áp dụng kiến thức tạo thu nhập thụ động trong Cashflow ra ngoài cuộc sống.
 
Game cashflow - câu lạc bộ cashflow game 4.0 tại Bình Dương

Hãy biến tiêu sản thành tài sản

     Cashflow Game là một trò chơi mô phỏng cuộc sống của một con người thường gặp phải: Lớn lên – đi học – tìm công việc – cơ hội – chi phí, Robert Kiyosaki định nghĩa đây là vòng luẩn quẩn (Rate Race). Với game Cashflow, người chơi sẽ từng bước đi qua những vòng thử thách để tiến đến mục tiêu cuối cùng thoát khỏi vòng Rat Race, Để đạt tự do về tài chính và trở thành người chiến thắng.
Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả
 
Game cashflow không phải là một trò chơi giải trí, Cashflow như một chương trình MBA cho mọi người với nhiều kiến thức.

MBA = MONEY + BUSINESS + ACCOUNTING

Hãy đăng ký tham gia ngay bây giờ, để nó giúp bạn tự do tài chính.
ĐỪNG ĐỂ CHO NGÀY MAI CỦA BẠN CŨNG NHƯ NGÀY HÔM NAY, HÃY HÀNH ĐỘNG ĐI.
********************************

CHIA SẺ SAU KHI CHƠI CASHFLOW TẠI BE RICH:

- CASHFLOW – GAME duy nhất dạy bạn cách Thông Minh về Tài Chính – Dạy bạn cách làm bảng Báo Cáo Tài Chính của chính bản thân bạn hay gia đình bạn – Ứng dụng từ Game vào đời sống thực tế hiện trạng của mình
- Vừa nghe anh Chồng thông báo là tối thứ 5 có mở lớp hướng dẫn chơi Cashflow thì kiểu gì cũng năn nỉ đủ kiểu anh Chồng cho ôm bé con đi học cùng.
- Duyên biết đến Cashflow bắt đầu từ lúc vợ chồng nhỏ đọc cuốn sách “Thịnh Vượng Tài Chính tuổi 30” – khi mà nội dung đề cập đến việc chuẩn bị cho tuổi già như thế nào, quản lý dòng tiền thu nhập chi phí ra sao. Nhưng vẫn có gì đó chưa ổn và đúng với tụi này mong muốn về tài chính. Anh Chồng tiếp tục tìm kiếm, học hỏi và đã tìm được Game này. Nhưng lúc đầu tìm mãi cũng ko biết được ở đâu dạy chơi game, cũng lần mò mà tự chơi, nhưng ko thông suốt. Và đúng thật khi mình mong muốn một điều gì đó đủ lớn thì vũ trụ sẽ đáp ứng cho mình – duyên dẫn vợ chồng nhỏ đến với CLB BE RICH chuyên hướng dẫn về Cashflow với Anh Thầy được học tại Sing.

CLB Be Rich tại Bình Dương
- Chúng ta có 90 phút để hoàn thành Game này. Cứ mỗi 30 phút sẽ tương đương với 30 năm trong cuộc đời ở ngoài. Trong Game chúng ta sẽ được đóng vai vào những ngành nghề khác nhau từ người giúp việc đến phi công hay giám đốc kinh doanh. Ai cũng sẽ có 1 mức lương và chi phí khác nhau. Người thắng cuộc là người thoát khỏi vòng Rat Race để bước sang vòng Fast Track tiến đến mua giấc mơ của mình.
-  Vấn đề nằm ở đây đây. Vòng Rat Race là gì? Nói đúng hơn nó chính là cái vòng luẩn quẩn với một nùi chi phí gồm các khoản vay nợ và cơm áo gạo tiền. Khi nào mình có được dòng tiền thu nhập thụ động lớn hơn tổng chi phí hàng tháng thì mình mới được ra khỏi vòng Rat Race đó.
- Vậy thì làm sao để ra khỏi được đây?? Có những Small Deal và Big Deal cho mình lựa chọn để nhân gấp đôi, gấp ba hay gấp bốn lần số tiền của mình, hoặc chúng ta tập deal hợp tác với các Player khác. Rất lý thú.
- Sẽ có những người mãi ko thoát ra khỏi được vòng Rat Race mặc dù họ lương cao, tiền nhiều. Nhưng có người chỉ có dòng paycheck mỗi tháng được 500 thôi vẫn có thể thoát ra khỏi được vòng Rat Race. Thế nên ko quan trọng là bạn làm chức vụ gì, tiền nhiều bao nhiêu nhưng đôi khi vẫn mãi loay hoay với dòng xoáy về tiền không thoát ra được. Và còn rất rất nhiều điều hấp dẫn lý thú mà mình sẽ ngỡ ngàng sau khi chơi. Vì cách chúng ta chơi game thế nào cũng sẽ là cách mà phản ứng đời sống thực tế chúng ta sẽ thế ấy.
- Quá tuyệt vời cho một buổi tối học được nhiều bài học ý nghĩa và mở ra một plan mới cho vợ chồng nhỏ. Thế nên các tình yêu nào còn đang mải loay hoay và chưa biết thực sự bảng báo cáo tài chính của mình thế nào thì hãy chơi Game này một lần nhé! Mà thôi hay đừng chơi, sẽ bị Ghiền ấy 
P/S:  Cám ơn bé con đã ngoan ngoãn lướt qua cử ngủ mà để cho mẹ được chơi và học nhiều như vậy!
- Cám ơn Chồng iu đã chịu khó chở cả mẹ con em cùng đi !
- Cám ơn CLB BE RICH và Team Coffee Black&White đã hướng dẫn tận tình đầy nhiệt huyệt ! Và hiển nhiên sau này đây sẽ là Game chơi thường xuyên của vợ chồng nhà Tím với bé con !!

Rober. T. Kiyosaki - Người sáng lập Game Cashflow
 “Nếu bạn muốn nâng  cao kỹ năng tài chính và lưu lượng tiền mặt, tôi đề nghị bạn hãy chơi CASHFLOW và chơi thường xuyên. Trò chơi dạy bạn Suy nghĩ như một CFO – Một giám đốc tài chính, thành viên quan trọng trong bất kỳ e-kíp lãnh đạo nào.”
Copyright © 2018 by VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM

Liên hệ Tư vấn (24/7)0916.636.419