0916 636 419 ketoan@vienketoan.vn
Trang chủ Thành lập công ty Thành lập văn phòng đại diện

Thành lập văn phòng đại diện

Bạn đang điều hành một công ty có quy mô và hoạt động kinh doanh tốt, Bạn muốn mở một văn phòng đại diện cho công ty nhằm phục vụ cho công tác kinh doanh của mình. Điều đó hoàn toàn được phép và cũng thật dễ dàng, tuy nhiên Bạn bận rộn không có nhiều thời gian để lo thủ tục. Hãy để dịch vụ thành lập công ty - thành lập văn phòng đại diện của CHúng tôi giúp Bạn hiểu rõ hơn về văn phòng đại diện cũng như gói dịch vụ thành lập văn phòng đại diện chuyên nghiệp của Đại Lý Thuế Viện Kế Toán Việt Nam
 
Viện Kế Toán - Chuyên thành lập công ty và dịch vụ kế toán thuế
 
Hotline tư vấn thành lập: 0934 120 285 - 0944 636 419

 
¤ Văn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của Công ty, có nhiệm vụ đại diện theo ủy quyền cho lợi ích của Công ty và bảo vệ các lợi ích đó. Theo đó hoạt động của văn phòng đại diện được pháp luật quy định và quản lý.
 
¤ Trách nhiệm và quyền hạn của văn phòng đại diện bị hạn chế hơn rất nhiều so với chi nhánh công ty, bởi văn phòng đại diện không được trực tiếp kinh doanh, không được ký kết các hợp đồng kinh tế nếu không có sự ủy quyền từ trụ sở chính. Mọi hoạt động liên quan đến công tác kế toán tại văn phòng đại diện như kê khai thuế, xuất hóa đơn đều do trụ sở chính công ty quản lý.
 
broken heart Hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi am hiểu pháp luật về thành lập văn phòng đại diện. Sự hài lòng chính là tất cả mà dịch vụ của Viện Kế Toán Việt Nam mang lại cho Khách hàng. Mọi dịch vụ của Chúng tôi luôn đảm bảo Nhanh chóng  - Chính xác - Hiệu quả.
 
CHI TIẾT GÓI DỊCH VỤ THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
 
 
 

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CỦA CHÚNG TÔI:

► Chào đón Bạn, tư vấn và giải đáp toàn bộ mọi thắc mắc của Bạn về thành lập văn phòng đại diện, dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Chúng tôi.

► Hoàn thành hồ sơ Nhanh chóng, MANG TẬN NƠgiấy chứng nhận thành lập chi nhánh đúng hẹn, đúng luật cho Bạn;

 Liệt kê rõ ràng tất cả các chi phí và cam kết không phát sinh;

 Đặc biệt Chúng tôi HỖ TRỢ TƯ  VẤN KẾ TOÁN - THUẾ miễn phí cho Bạn trong suốt quá trình hoạt động của chi nhánh.


TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN LÀM LÀ:

1. Cung cấp cho Chúng tôi những thông tin cần thiết về Công ty mẹ, địa chỉ văn phòng đại diện, thông tin của người đứng đầu văn phòng đại diện một cách đầy đủ, hợp lệ dưới sự hướng dẫn của chuyên viên tư vấn.

2. Giữ liên lạc với bộ phận tư vấn của Chúng tôi để ký hồ sơ, nhận kết quả

3. Thanh toán đúng hẹn, đầy đủ chi phí đã thỏa thuận cho Chúng tôi.
 
 
                     KẾT NỐI NGAY VỚI CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN ĐỂ VIỆN KẾ TOÁN HỖ TRỢ TỐT NHẤT CHO BẠN

 
liên hệ dịch vụ tư vấn kế toán
Copyright © 2018 by VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM

Liên hệ Tư vấn (24/7)0916.636.419