0916 636 419 ketoan@vienketoan.vn
Trang chủ TÀI CHÍNH Về Robert Nguyễn Huy

Về Robert Nguyễn Huy

VỀ ROBERT NGUYỄN HUYRobert Nguyễn Huy

 Thành công đã đạt đuợc:   

- Khởi nghiệp từ con số 0
- Xây thành công tự động hóa doanh nghiệp
- Tác giả cuốn sách “Cẩm nang pháp lý và tài chính khởi nghiệp”
- Đạt tự do tài chính năm 34 tuổi    
 

   Chức vụ hiện tại:  

- Chủ tịch HĐQT Viện Kế Toán Việt Nam
- Nhà đào tạo tài chính doanh nghiệp
- Chủ nhiệm CLB Be Rich
 
 

 
 


 
                      TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

Tam giác bên trong của một doanh nghiệp thì có 05 yếu tố, không ngẫu nhiên mà Robert T. Kiyosaki (Ông là doanh nhân, tỷ phú người Mỹ, nhà đầu tư, nhà đào tạo và là tác giả của hàng loạt cuốn sách hay về tài chính và đầu tư) thì tài chính là nền tảng quan trọng số một trong cấu trúc của một doanh nghiệp. Mức độ quan trọng lần lượt là: Tài chính -> Truyền thông -> Hệ Thống -> Pháp lý -> Sản phẩm. Đa số khi kinh doanh, người ta tập trung vào sản phẩm mà không biết rằng sản phẩm là cái thứ yếu cuối cùng trong toàn bộ cấu trúc doanh nghiệp thành công. Và hầu hết it ai quan tâm đến TÀI CHÍNH – Nền tảng quan trọng nhất của doanh nghiệp, đặc biệt khi mới bắt đầu khởi nghiệp.
90% doanh nghiệp CHẾT trong quá trình hoạt động do gặp vấn đề tài chính (khô máu). Mặc dù kết quả kinh doanh tốt, thậm chí doanh thu rất cao nhưng vẫn bị rơi vào phá sản.
Robert Nguyễn Huy – chuyên gia tài chính với 15 năm kinh nghiệm tài chính kế toán sẽ giúp bạn kiến tạo tài chính cá nhân và doanh nghiệp thịnh vượng.  

 

TƯ DUY TÀI CHÍNH NGƯỜI KHỞI NGHIỆP?

Tư duy tài chính ở mức 5 thì khả năng thịnh vượng về tài chính của bạn ở mức 4 trở xuống. Nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình ở mức 9 thì khả năng lãnh đạo của bạn phải ở mức 10 trở lên. Vì vậy, người khởi nghiệp luôn luôn phát triển tư duy bản thân để nâng cao tài chính cá nhân/ doanh nghiệp và nâng tầm doanh nghiệp!
 

TỶ LỆ DOANH NGHIỆP NGỪNG HOẠT ĐỘNG THEO THỐNG KÊ TẠI VIỆT NAM

Sau 1 năm, tỷ lệ doanh nghiệp ngừng hoạt động là 25%
Sau 2 năm, tỷ lệ doanh nghiệp ngừng hoạt động là 50%
Sau 5 năm, tỷ lệ doanh nghiệp ngừng hoạt động là 90%
Sau 10 năm, tỷ lệ doanh nghiệp ngừng hoạt động là 95%

 

GIẢI PHÁP

Chuỗi 04 chương trình đào tạo cùng Robert Nguyễn Huy giúp bạn thành công trong tài chính cá nhân và tài chính doanh nghiệp trong mọi bối cảnh, bằng các phương pháp tác động thay đổi trực tiếp tư duy tài chính người khởi nghiệp. Chỉ khi tư duy người khởi nghiệp thay đổi mới thay đổi công việc và thành công được. Khi chúng ta dựa vào cái bên ngoài, chẳng hạn như nhờ tư vấn chuyên gia hay nghe theo lời khuyên nào đó mà thay đổi trong khi bản thân mình tư duy chưa tới đó, làm theo thì hệ lụy không lường trước được vì chuyên gia không phải là người hiểu hết mọi khía cạnh mà bạn đang kinh doanh, không hiểu hết được văn hóa doanh nghiệp bạn, không phải là người chịu trách nhiệm cuối cùng nên quan điểm của tôi là những lời tư vấn từ chuyên gia để bạn tham khảo, quyết định theo hay không bạn phải có tư duy phân tích, chính bạn đưa ra quyết định.
Nếu bạn muốn khởi nghiệp thì đây là chương trình giúp bạn có tư duy tài chính để làm doanh nghiệp, chương trình giúp bạn đạt tới con đường để bạn giàu có về tiền bạc và giàu có về thời gian. Thời gian và tiền bạc là hai thứ quý báu nhất của người làm doanh nghiệp.  
Hãy phát triển bản thân để nâng tầm doanh nghiệp!
Robert Nguyễn Huy
 
Copyright © 2018 by VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM

Liên hệ Tư vấn (24/7)0916.636.419