0916 636 419 ketoan@vienketoan.vn
Trang chủ Tin Dịch vụ kế toán Xu hướng kinh doanh tiềm năng tương lai

Xu hướng kinh doanh tiềm năng tương lai

Sau cơn đại dịch Covid, thị trường mô hình kinh doanh thay đổi nhanh chóng. Và dự đoán trong thời gian tới, nhiều loại hình kinh doanh có xu hướng cực kỳ phát triển. Hãy cùng Vienketoan.vn chia sẻ cụ thể xu hướng kinh doanh tiềm năng. Nhằm giúp các nhà doanh nghiệp, khởi nghiệp có chiến lược thông minh hơn.

                                

Xu hướng kinh doanh phát triển 

Trí tuệ nhân tạo AI

Với hệ thống trí tuệ nhân tạo AI đang dần xuất hiện khắp lĩnh vực. Từ trong ngành y học, công nghệ đến ngành giáo dục,... Ta có thể dễ dàng thấy tất cả các đồ vật xung quanh hầu hết chuyển sang tự động. Hay ngay cả trong công việc và học tập, các tác vụ thủ công trước đây hoàn toàn thực hiện bằng tự động. Mọi thứ trở nên hiện đại hơn như thực hiện bằng giọng nói, kiểm tra dữ liệu bằng mã quét,... Điển hình như ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử gần đây. Thông qua ứng dụng này, đủ các thông tin, liên lạc và kiểm tra bạn đã tiêm đủ vacxin chưa. Và tất cả thông tin nằm gọn trong một chiếc điện thoại. Và thời gian tới, trí tuệ nhân tạo sẽ là xu hướng kinh doanh vô cùng tiềm năng cho ngành công nghiệp công nghệ.

Thực tế ảo

Mô hình công nghệ thực tế ảo thu hút lượng đa dạng khách hàng. Với thiết kế 3D, không gian ảo, mô hình ảo,.. Tạo cảm giác trải nghiệm thật cho người dùng. Những ý tưởng giả thuyết hư cấu, cũng nhờ vào đây mà đem đến nhiều sản phẩm độc lạ. Ví dụ như ứng dụng vào việc giải trí, khám phá khoa học viễn tưởng. Ngoài ra còn áp dụng vào các mô hình bất động sản, để hình dung được kiến trúc căn hộ, khu đô thị tương lai. Đối với những doanh nghiệp đang tiên phong và áp dụng hình thức này vào sản phẩm mình. Chắc chắn sẽ vươn rất xa trong thị trường kinh doanh này.

                                    

Xu hướng thực tế ảo

Thiết bị điều trị Y học

Đây chính là lĩnh vực không bao giờ lỗi thời. Đặc biệt hơn qua đợt dịch Covid này, các nước đều tăng cường thiết bị điều trị y học tối ưu hơn. Các bệnh viện càng trang bị nhiều thiết bị máy móc y tế hiện đại, càng đơn giản hoá chữa bệnh số người đến khám hơn. Cũng như kết quả và dịch vụ chăm sóc chất lượng hơn trước. Vì thế, lựa chọn kinh doanh thiết bị y học hiện đại sẽ là lựa chọn hàng đầu tại bất kỳ quốc gia nào. 

Hệ thống giáo dục

Ngày nay, nhiều trường dân lập được mọi người yêu quý và tin cậy. Trong ngành giảng dạy, ngoài kiến thức cứng thì việc tạo điều kiện phát triển kỹ năng mềm. Và trường dân lập đang làm được với sứ mệnh đó. Và nhiều khóa học online, tổ chức phi chứng phủ có nhiều chương trình giảng dạy chất lượng. Có cả chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học. Chúng thích hợp trong mùa giãn cách này, và tạo cơ hội tiếp cận kiến thức mới đến mọi người. Mà thời gian học thì lại rất ngắn gọn. Và đây chính là hình thức kinh doanh tốn ít thời gian mà đem lại giá trị kiến thức to lớn. Vì thế xu hướng kinh doanh ngành giáo dục luôn là chủ đề hấp dẫn mọi người.

Dịch vụ vận chuyển

Tâm lý người tiêu dùng ngày càng muốn sự tiện lợi và sớm nhất. Vì thế dịch vụ vận chuyển nội địa hay quốc tế đều được xử lý đơn nhanh chóng. Với nhu cầu mua hàng là rất lớn, nên hệ thống doanh nghiệp vận chuyển luôn vận hành tối đa. Điều đó đã làm đẩy mạnh mô hình kinh doanh vận chuyển lên cao. Tuy nhiên, với lĩnh vực này, doanh nghiệp thường sẽ gặp nhiều thủ tục hành chính. Và lượng việc giải quyết vô cùng nhiều. Vì thế, hãy tìm hiểu về lĩnh vực này thật kỹ trước khi bắt đầu.

                                     

Tiềm năng ngành vận chuyển

Thể dục-thể thao

Chủ đề rèn luyện sức khỏe, thay đổi vóc dáng luôn là quan tâm hàng đầu. Bởi, họ có thể tiêu hao năng lượng dư thừa và cải thiện thể trạng. Tất cả ngành nghề liên quan luyện tập thể dục, thể thao luôn có sức hút nhiều độ tuổi khác nhau. Tạo điều kiện cơ sở vật chất tốt như sân bóng đá, phòng gym, yoga,.. Hay các loại sản phẩm thể thao như quần áo, giày, phụ kiện, dụng cụ tập. Đều nằm trong xu hướng kinh doanh có tỷ lệ tiềm năng cao sắp tới.

Kết luận:

Tóm lại, xu hướng kinh doanh luôn được nhiều nhà kinh doanh phân tích và đón đầu. Giúp họ đưa ra nhiều chiến lược hợp thời điểm, tâm lý khách hàng. Với những lĩnh vực, dịch vụ trên đều được dự đoán sẽ rất phát triển trong những năm sau. Và nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ kinh doanh thì hãy liên hệ ngay để Vienketoan.vn. Chắc chắn, tại đây bạn sẽ được chúng mình tư vấn đầy đủ thông tin liên quan nhé!


 
Copyright © 2018 by VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM

Liên hệ Tư vấn (24/7)0916.636.419