0916 636 419 ketoan@vienketoan.vn
Trang chủ XU HƯỚNG XÃ HỘI Các phần mềm kế toán thông dụng và tiện lợi

Các phần mềm kế toán thông dụng và tiện lợi

Là một kế toán viên chuyên nghiệp, bạn phải biết cách sử dụng phần mềm kế toán thành thạo. Đây là một trong những ứng dụng hỗ trợ rất nhiều cho công việc kế toán. Hãy cũng Viện Kế Toán tìm hiểu những phần mềm kế toán thông dụng và tiện lợi nhất hiện nay qua bài viết này nhé!

1. WINTA - phần mềm kế toán thông dụng nhất

Phần mềm kế toán Winta có cơ sở dữ liệu tiên tiến và độ bảo mật cao. Đặc biệt phần mềm này còn được ứng dụng cho đa ngành nghề như TM-DV-SX-XD hay Logistics. WINTA được sử dụng Online, giao diện đa ngôn ngữ. WINTA cho phép bạn có thể quản lý nhiều chi nhánh, ngành hàng cùng lúc. Phần mềm WINTA có 2 dạng: Đóng gói có sẵn và Thiết kế chỉnh sửa theo đặc thù của doanh nghiệp. Đây la là một trong những phần mềm đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ theo quy định của Bộ tài chính.

alt: Phần mềm kế toán WINTA

2. Phần mềm kế toán Bravo

Bravo có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, các kế toán viên có thể tính toán chi phí của doanh nghiệp một cách chính xác trên phần mềm này. Ngoài ra phần mềm còn có một số tính năng nhằm hỗ trợ doanh nghiệp quản lý chính xác doanh thu. Đặc biệt, Bravo hỗ trợ nhiều chức năng kiểm soát tài chính theo sơ đồ cây và phân thành từng nhóm giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất.

alt: Phần mềm kế toán Bravo

3. Phần mềm MISA

Phần mềm MISA đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ tài chính – kế toán của doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực. MISA có thể đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản trị tài chính – kế toán, do đó kế toán viên có thể quản trị tình hình tài chính mọi lúc mọi nơi. MISA còn tích hợp trực tiếp phần mềm hóa đơn điện tử, ngân hàng điện tử và được kết nối thẳng với Tổng cục Thuế. Nhờ đó, kế toán viên có thể tiết kiệm nhiều thời gian cho những công việc như chi phí kê khai thuế, giao dịch ngân hàng, sử dụng hóa đơn.

4. Phần mềm FAST

Đây là phần mềm hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và lớn, có tính năng bảo mật cho các công việc với mục đích trực tuyến. Nhằm hỗ trợ trải nghiệm của khách hàng, Fast cho ra mắt phiên bản dùng thử của ứng dụng Fast Accounting và Fast Accounting Online.

5. Phần mềm AccNet

AccNet có lập trình tương tự với các ứng dụng của Office nhằm giúp người dùng dễ dàng làm quen và sử dụng. Phần mềm AccNet là một trong những phần mềm kế toán online giá rẻ, dễ sử dụng, tốt nhất hiện nay.

alt: Phần mềm kế toán AccNet

6. Phần mềm AsiaSoft

Phần mềm AsiaSoft bao gồm nhiều sản phẩm riêng biệt hỗ trợ từng nghiệp vụ. Phần mềm có thể giúp doanh nghiệp đưa ra các giải pháp đúng đắn, cho phép thực hiện nhiều thao tác một lúc. Với AsiaSoft, bạn có thể tiết kiệm thời gian cho việc nhập và xử lý dữ liệu.

7. Phần mềm LinkQ

Phần mềm LinkQ phù hợp với những công ty có quy mô lớn với nhiều chi nhánh. Với công cụ quản lý tập chung, LinkQ có thể giúp bạn quản lý dễ dàng hơn. Ưu điểm của phần mềm LinkQ đó là giao diện cho phép người dùng có thể làm việc được với nhiều cửa sổ cùng lúc, kết nối được những cơ sở dữ liệu từ xa, dữ liệu có thể xuất qua HTKK và iHTKK…

8. Phần mềm Smart Pro

Smart Pro là phần mềm dễ sử dụng, có thể in chứng từ sổ sách không giới hạn. Smart Pro sở hữu công nghệ lọc dữ liệu thông minh, người sử dụng có thể dễ dàng dễ dàng lọc và phân tích dữ liệu. Phần mềm Smart Pro cũng được đánh giá là nhập dữ liệu nhanh nhờ áp dụng công nghệ một màn hình nhập liệu mà không chia theo phân hệ. Vơi phần mềm này, các kế toán viên dễ dàng quản lý, bảo trì và nâng cấp chỉnh sửa theo biểu mẫu báo cáo mới của Bộ Tài Chính. 

alt: Phần mềm kế toán Smart Pro

9. Phần mềm TONY

Đây là phần mềm dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm TONY  bao gồm các nghiệp vụ như: phân bổ chi phí trả trước, kế toán tiền mặt,  báo cáo thuế, quản lý kho, tài sản cố định,... TONY phù hợp triển khai cho doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực. Đồng thời, TONY còn giúp bạn dễ dàng hạch toán và xử lý tất cả nghiệp vụ kế toán của doanh nghiệp.

 
Copyright © 2018 by VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM

Liên hệ Tư vấn (24/7)0916.636.419