0916 636 419 ketoan@vienketoan.vn
Trang chủ Thành Lập Doanh Nghiệp Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Trọn Gói

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Trọn Gói

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Trọn Gói

Bạn đang là một người khởi nghiệp? Hay là một nhân viên ưu tú của một doanh nghiệp với mức lương nổi trội nhưng vẫn chưa xứng đáng với năng lực của bạn..Khi bạn muốn  khẳng định mình ở một tầm cao hơn là một cá nhân, thì đã đến lúc bạn nên TỰ LÀM CHỦ MỘT DOANH NGHIỆP. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn về các thủ tục pháp lý để bạn tự tin mở một công ty phù hợp với khả năng và điều kiện của bạn.

 

Liên hệ tư vấn thành lập công ty: 0916 636 419

Với vai trò như một chiếc cầu nối giữa doanh nghiệp với pháp lý nhà nước, đem tới cho những người khởi nghiệp - doanh nghiệp một góc nhìn tổng quan về điều kiện để thành lập và hoạt động của một công ty, nhắc nhở và hỗ trợ doanh nghiệp thành lập, hoạt động đúng luật đồng thời giúp những người chủ doanh nghiệp an tâm kinh doanh.Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Trọn Gói của Viện Kế Toán ngày càng chứng tỏ được vị trí và vai trò của mình trong công tác hỗ trợ pháp lý trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Liên hệ tư vấn thành lập công ty: 0916 636 419
 
Quy trình thành lập công ty tại Viện Kế Toán

1. Viện Kế Toán nhận yêu cầu từ khách hàng

 -  Đầu tiên, bộ phận dịch vụ khách hàng thuộc phòng giấy phép của Viện Kế Toán sẽ tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng. Khách hàng sẽ cung cấp thông tin, yêu cầu cho Viện Kế Toán để làm thành bản tóm tắt thỏa thuận thành lập công ty giữa Viện Kế Toán và khách hàng. Bản tóm tắt khách hàng sẽ thể hiện những thông tin cơ bản như thông tin cá nhân, tên công ty, địa chỉ.... để Viện Kế Toán soạn hồ sơ thành lập.

Một dịch vụ tốt là một dịch vụ không chỉ có giá cả cạnh tranh, mà phải là một dịch vụ mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Dựa trên những thông tin khách hàng yêu cầu, cung cấp, Viện Kế Toán sẽ đưa ra các ý kiến hỗ trợ phân tích để khách hàng sẽ thành lập một công ty có địa chỉ được chấp thuận, số vốn điều lệ phù hợp với ngành nghề kinh doanh và đáp ứng được sự cân đối giữa doanh thu và chi phí trong quá trình sản xuất kinh doanh.

 
hợp đồng dịch vụ thành lập công ty trọn gói

2. Sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Viện Kế Toán khách hàng cần chuẩn bị những thông tin:

- Cung cấp địa chỉ công ty nơi khách hàng dự định đặt địa chỉ trụ sở chính (Viện Kế Toán sẽ tư vấn và kiểm tra địa chỉ trên có được chấp thuận hay không, có phù hợp với ngành nghề kinh doanh chính của công ty hay không)
- Chuẩn bị tên công ty (Tên công ty bao gồm tên tiếng Việt, tên tiếng nước ngoài và tên viết tắt. chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn và kiểm tra tên có được chấp thuận hay không)
- Xác định danh mục ngành nghề dự định kinh doanh. Ví dụ: Xây dựng, nội thất, bất động sản… chuyên viên của  Viện Kế Toán soạn theo danh mục tên ngành và mã ngành theo đúng quy định về ngành nghề cấp 4 trong hệ thống ngành kinh tế Việt Nam.
- Xác định số vốn điều lệ của doanh nghiệp (Viện Kế Toán sẽ tư vấn để khách hàng chọn một mức vốn đúng quy định và phù hợp với công ty dự định thành lập)
- Chuẩn bị CMND, căn cước công dân hoặc hộ chiếu photo công chứng không quá 3 tháng của người đại diện pháp luật và tất cả người tham gia góp vốn.


3. Viện Kế Toán soạn hồ sơ, nộp sở kế hoạch đầu tư và trao tận tay giấy phép cho khách hàng.

Đây là công việc thường xuyên và liên tục của bộ phận phòng giấy phép của Viện Kế Toán, để cung cấp cho khách hàng một dịch vụ trọn gói và đúng hẹn thì khâu soạn hồ sơ là một bước quan trọng trong quá trình hoàn thành hồ sơ thành lập công ty. Để hồ sơ được chấp thuận đúng hẹn thì chuyên viên soạn hồ sơ của Viện Kế Toán  phải nắm rõ về quy định hồ sơ chuẩn theo quy định của Sở kế hoạch đầu tư.

3 ngày kể từ ngày khách hàng ký xong hồ sơ, bộ phận giao nhận của Viện Kế Toán  sẽ nhận giấy phép kinh doanh tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư, tiến hành khắc con dấu và hoàn trả tận nơi cho khách hàng.


4. Hoàn thành bước cuối cùng QUAN TRỌNG của một hồ sơ thành lập

Nhiều người vẫn nhầm tưởng việc mở một công ty đơn giản chỉ là ra giấy phép con dấu nhưng tại dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Viện Kế Toán, sau khi giao giấy phép cho khách hàng, Chúng tôi hoàn thành tất cả những thủ tục BẮT BUỘC để một công ty có thể chính thức đi vào hoạt động đó là nộp hồ sơ thuế ban đầu và xin được sử dụng hóa đơn tại Chi cục thuế quản lý, đặt in và phát hành hóa đơn. Đây là một trong những bước cực kỳ quan trọng để một doanh nghiệp có thể sử dụng hóa đơn để bán hàng hóa dịch vụ cho những doanh nghiệp khác.

Thời gian để hoàn thành thủ tục hồ sơ ban đầu, xin được sử dụng hóa đơn tại chi cục thuế thường mất khoảng 10-15 ngày tùy vào tiến độ xử lý của cán bộ thuế phụ trách. Để đưa ra quyết định, một số cán bộ thuế có thể sẽ đến xác minh địa chỉ trụ sở chính nơi doanh nghiệp đăng ký.

 
Copyright © 2018 by VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM

Liên hệ Tư vấn (24/7)0916.636.419