0916 636 419 ketoan@vienketoan.vn
Trang chủ TÀI CHÍNH Giới Thiệu Sách

Giới Thiệu Sách

GIỚI THIỆU SÁCHCẨM NANG PHÁP LÝ VÀ TÀI CHÍNH KHỞI NGHIỆP

Tác giả: Robert Nguyễn Huy
Giá: 100.000 đồng
Cuốn sách viết tiếp câu chuyện nhân vật Bắp khởi nghiệp với quán trà sữa trong cuốn “Bước đầu khởi nghiệp” của CLB Berich. Sau thời gian kinh doanh nhỏ lẻ với quán trà sữa vỉa hè thành công, Bắp đã có kiến thức cơ bản và hình dung ra được bản báo cáo tài chính của cơ sở mình. Sau đó, Bắp quyết định thành lập công ty giải khát Be Happy.
Trong quá trình thành lập và đi vào hoạt động, Bắp gặp nhiều vấn đề liên quan đến pháp lý doanh nghiệp, kế toán, thuế và tài chính doanh nghiệp. Quá trình hoạt động 1 năm của mình, Bắp đã tổng hợp lại các kiến thức liên quan và quyết định soạn ra cuốn sách “Cẩm nang pháp lý và tài chính khởi nghiệp”. Thông qua 77 câu hỏi và giải đáp Bắp hi vọng giúp cho các anh chị có được cái nhìn tổng thể về doanh nghiệp bằng các câu hỏi mà Bắp đã tìm hiểu, nghiên cứu và tư vấn tham khảo của các chuyên gia trong quá trình hoạt động của mình. Các vấn đề của Bắp chính là các vấn đề mà bất kỳ ai là chủ doanh nghiệp cũng phải quan tâm và áp dụng cho doanh nghiệp mình.
Bắp tin rằng, nếu trả lời được các câu hỏi và hiểu thì chủ doanh nghiệp sẽ tự tin thành công với kế hoạch tài chính kinh doanh của doanh nghiệp mình, đặc biệt là biết cách bảo vệ trái tim của doanh nghiệp, đó chính là tài chính doanh nghiệp được khỏe mạnh.
Nội dung gồm 03 phần:
  • Pháp lý khởi nghiệp
  • Tài chính khởi nghiệp
  • Kế toán và thuế
Hãy đọc và trả lời các câu hỏi cùng Bắp nhé!
 
 
 

BƯỚC ĐẦU KHỞI NGHIỆP

Tác giả: Nguyễn Cửu Long
Giá: 100.000 đồng
Cuốn sách giúp bạn giải quyết được 03 vấn đề khi khởi nghiệp: Quản trị tài chính, quản trị kế toán và quản trị dự án đầu tư. Được thiết kế theo phương pháp học viên có thể tự thực hành ở nhà để làm các bài tập, sau khi làm được các bài tập, bạn đã:
- Nắm được tổng quan về Báo cáo tài chính
- Thứ 2 là 10 nội dung câu chuyện trong 10 ngày của Bắp. Mỗi nội dung tương ứng với 1 sự kiện tài chính trong quá trình kinh doanh
- Thứ 3 là Tổng kết đánh giá dự án, Tổng quan về kết quả quá trình kinh doanh và xác định giá trị doanh nghiệp.
- Thứ 4 là ứng dụng yếu tố kinh doanh và yếu tố quản trị tài chính trong doanh nghiệp
Thứ 5 là hỗ trợ các nghiệp vụ, nguyên tắc tài chính cơ bản của một Stat Up
Trong tài liệu trình bày từ cơ bản đến khó dần theo các hoạt động của Bắp làm khởi nghiệp. Bạn có thể tự mình làm và đối chiếu kết quả trong phụ lục. Tốt hơn hết là làm theo nhóm  và tham khảo ý kiến chuyên gia.
 
 
 
Copyright © 2018 by VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM

Liên hệ Tư vấn (24/7)0916.636.419