0916 636 419 ketoan@vienketoan.vn
Trang chủ Thành Lập Doanh Nghiệp Kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị dịch vụ thành lập công ty

Kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị dịch vụ thành lập công ty

Kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị dịch vụ thành lập công ty


Nền kinh tế mở cưả đang trở thành lực hấp dẫn kéo nhu cầu thành lập công ty của các nhà kinh doanh trong  nước cũng như nhà đầu tư nước ngoài ngày một tăng lên, theo nhận định của các chuyên gia kinh tế, loại hình doanh  nghiệp vừa và nhỏ sẽ trở thành điểm tựa của nền kinh tế nước ta trong tương lai. Số lượng doanh nghiệp nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ không ngừng tăng lên trong toàn bộ ngành nghề, vùng miền và tất cả các lĩnh vực. Nhu cầu thành lập công ty tăng lên kéo theo sự hình thành và phát triển của một số lượng lớn các đơn vị chuyên về lĩnh vực  dịch vụ thành lập công ty.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thành lập công ty


- Dịch vụ thành lập công ty của các đơn vị uy tín cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản và cần thiết, chính xác bởi vì:

Thành lập một công ty chưa bao giờ là một việc dễ dàng đối với một người không am hiểu về pháp lý công ty. Những đơn vị dịch vụ thành lập công ty với kinh nghiệm và sự hiểu biết,họ sẽ là người đồng hành, hướng dẫn các ông chủ trẻ của doanh nghiệp trong các vấn đề về pháp lý doanh nghiệp. Các đơn vị dịch vụ thành lập công ty sẽ thiết lập cho doanh nghiệp một nền tảng pháp lý trọn vẹn ngay từ những ngày đầu thành lập.

Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn được một đơn vị dịch vụ thành lập công ty uy tín trong hàng loạt các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này.Trong điều kiện thị trường đa màu sắc thể hiện trong chất lượng dịch vụ, Viện Kế Toán Việt Nam đưa ra một số kinh nghiệm cho Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thành lập công ty để tránh mất tiền oan sau đây

1. Không nên ký hợp đồng với cá nhân nếu không quen biết

Với sự phát triển của internet hiện nay, người có nhu cầu thành lập công ty trong một phút có thể tìm kiếm được hàng loạt các địa chỉ dịch vụ thành lập công ty khác nhau trên thị trường. Với những chiêu trò quảng cáo dịch vụ khác nhau, các cá nhân môi giới ảo có thể dễ dàng đánh lừa người tìm kiếm dịch vụ một cách chuyên nghiệp khó nhận biết, do đó khi quyết định lựa chọn một địa chỉ nào người thành lập công ty nên tìm hiểu kỹ thông tin xem chủ thể đó là cá nhân hay tổ chức. Tuyệt đối không nên sử dụng dịch vụ của một  cá nhân không có pháp lý rõ ràng, không quen  biết. Mọi giao dịch nên được ký trên pháp lý của một công ty, một tổ chức rõ ràng.

2. Tìm một địa chỉ đơn vị dịch vụ thành lập công ty có thật

Với hàng chục ngàn địa chỉ tìm kiếm được trên google, người tìm kiếm bắt đầu đứng trước những sự lựa chọn khó khăn, bởi vì những địa chỉ đó mới chỉ được nhìn hoàn toàn bằng mắt, nếu không khéo léo người tìm kiếm dễ dàng tìm đến những địa chỉ ảo. Đối với những cá nhân đã có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh thì rất dễ dàng để nhận ra, nhưng đối với những người trẻ chưa có kinh nghiệm để tránh tình trạng trên cần lưu ý những điểm sau để không gặp phải những địa chỉ ảo

- Nên tìm kiếm những địa chỉ đơn vị về dịch vụ thành lập công ty có trụ sở gần nhất tại địa điểm mình dự định đặt trụ sở kinh doanh, nếu không thể tìm được những địa chỉ gần nhất thì có thể tìm những địa chỉ có thể trực tiếp đến văn phòng làm việc để xác thực thông tin.

- Ưu tiên lựa chọn những địa chỉ có website rõ ràng, website của một công ty giống như ngôi nhà trên internet của họ, những công ty có thế mạnh thường trau chuốt ngôi nhà của mình về thông tin,về hình thức, về điểm mạnh trong dịch vụ của họ và có thể có cả tư cách pháp lý được họ chứng thực trên đó

ĐỊA CHỈ DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG VÀ TPHCM

Quý khách hàng có nhu cầu thành lập công ty tại Bình Dương và TPHCM có thể tìm đến Công ty cổ phần Đại Lý Thuế Viện Kế Toán Việt Nam như một địa chỉ tin cậy nhất bởi những lý do thuyết phục sau đây:

+ Viện Kế Toán Việt Nam là đơn vị được cấp phép hành nghề dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán thuế theo đúng luật, thực hiện hoạt động kinh doanh dưới sự giám sát của pháp luật Việt Nam và có trụ sở chính tại 1/T44 khu phố Bình Đức, Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Bình Dương

+ Viện Kế Toán Việt Nam có kinh nghiệm và thương hiệu lâu năm trong nghề, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tận tâm, năng lực chuyên môn được rèn luyện bởi kinh nghiệm xin giấy phép thành lập cho hàng trăm doanh nghiệp thuộc mọi loại hình bao gồm công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, công ty tư nhân, cửa hàng kinh doanh, chi nhánh công ty, văn phòng đại diện….

+ Chúng tôi cung cấp cho nhu cầu của khách hàng bằng gói dịch vụ thành lập công ty không những đảm bảo phù hợp nhất, không cần đi lại mà còn có giá cả tốt nhất trên thị trường. Thương hiệu của Chúng tôi được hơn 1.500 khách hàng là các doanh nghiệp  vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Bình Dương, TPHCM đang sử dụng các loại hình dịch vụ chứng nhận.

+ Đại lý thuế Viện Kế Toán - Top 5 các đơn vị dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ kế toán khu vực phía Nam. Không chỉ tư vấn và hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty, Chúng tôi còn đồng hành và hỗ trợ xuyên suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp trong lĩnh vực kế toán thuế, tư vấn tài chính doanh nghiệp, giúp các ông chủ doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về pháp lý của doanh nghiệp mình.

Vui lòng tham khảo quy trình và bảng báo giá tại https://vienketoan.vn/thanh-lap-cong-ty-tron-goi.html

 
Copyright © 2018 by VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM

Liên hệ Tư vấn (24/7)0916.636.419