0916 636 419 ketoan@vienketoan.vn
Trang chủ Thành lập công ty Thành Lập Công Ty Trọn Gói

Thành Lập Công Ty Trọn Gói

  

Thành Lập Công Ty Trọn Gói Chỉ 1.150.000 VNĐ

 

8 năm trong ngành, hơn 5000 nhà kinh doanh trẻ Việt Nam đã khởi nghiệp cùng dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp của Viện Kế Toán. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bước chân khởi nghiệp của Bạn với sự rõ ràng và tiết kiệm nhất về chi phí. Chúng tôi có mặt tại Tp. HCM, Bình Dương, Hà Nội và Đồng Nai để phục vụ bạn với chi phí thấp nhất thị trường và cam kết về chất lượng dịch vụ. Hoàn lại tiền nếu Quý khách không hài lòng mà không có bất kỳ thắc mắc nào từ chúng tôi.

 

Thời gian hoàn thành và bảng giá chi tiết của dịch vụ thành lập công ty trọn gói

 
 

Giấy tờ và thông tin cần thiết khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Giấy tờ cần thiết

CMND, căn cước công dân hoặc hộ chiếu photo công chứng của các thành viên góp vốn.

 • Lưu ý: Công chứng không quá 03 tháng, CMND đã cấp không quá 15 năm. Đối với căn cước công dân, hộ chiếu phải còn thời gian sử dụng.

Thông tin cần thiết

- Tên công ty;
- Địa chỉ công ty;
- Ngành nghề kinh doanh;
- Vốn điều lệ đăng ký góp/tỷ lệ vốn góp các thành viên.

Mời bạn xem video giới thiệu về chúng tôi


 

Tại sao bạn lại chọn dịch dụ của Viện Kế Toán?

 • Cam kết hoàn lại tiền cho Quý khách nếu Quý khách không thấy hài lòng về chi phí và chất lượng dịch vụ.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn doanh nghiệp là các luật sư, Quý khách được tư vấn về ngành nghề, điều lệ, điều kiện thành lập, phù hợp với yêu cầu kinh doanh của từng khách hàng
 • Giải quyết hồ sơ nhanh, từ khi tiếp nhận yêu cầu đến lúc hoàn thành việc soạn hồ sơ. Sau 3 ngày có GPKD và con dấu pháp lý cho doanh nghiệp
 • Chỉ có ở Viện Kế Toán khách hàng KHÔNG cần lên sở Kế Hoạch Đầu Tư, KHÔNG đi công chứng ủy quyền, KHÔNG đi công chứng CMND hay Passport. Dịch vụ tại nhà tận tình miễn phí bao gồm trình ký hồ sơ tại nhà, bàn giao giấy phép và con dấu tại nhà.
 • Các dịch vụ sau thành lập ở Viện Kế Toán rất đa dạng và chất lượng, như dịch vụ bảo hiểm xã hội, lập báo cáo tài chính vay ngân hàng, lập hồ sơ dự thầu, tư vấn kế toán nội bộ, … giúp cho các doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ an tâm về kế toán.
 • Đặc biệt, CPA Nguyễn Huy – Chủ tịch HĐQT Viện Kế Toán, người có 15 năm kinh nghiệm kế toán, sẽ tư vấn các phương pháp tính thuế, các loại thuế, các loại hóa đơn để doanh nghiệp hoạt động ĐÚNG và TỐI ƯU nhất về tiền thuế phải đóng. Chúng tôi tự hào là đơn vị số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ kế toán.

06 lưu ý quan trọng sau khi thành lập công ty

 • Trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày có giấy phép, doanh nghiệp phải đăng ký hồ sơ thuế ban đầu với cơ quan thuế.
 • Mở tài khoản ngân hàng để thực hiện các giao dịch thanh toán tiền thuế qua điện tử.
 • Lập tờ khai và đóng thuế môn bài theo quy định, nếu vốn điều lệ từ 10 tỷ trở xuống thì thuế môn bài là 2.000.000 đồng/ năm. Trên 10 tỷ là 3.000.000 đồng. Doanh nghiệp thành lập vào 06 tháng cuối năm thì chỉ đóng bằng ½ tiền thuế. 
 • Đặt in và phát hành hóa đơn GTGT. Có 02 hình thức: hóa đơn điện tử và hóa đơn giấy, tùy từng điều kiện cụ thể, chúng tôi tư vấn xem bạn phù hợp hình thức nào.
 • Đăng ký thiết bị chữ ký số. Có 3 gói để Quý khách lựa chọn khi trả cho nhà mạng: gói 1 năm giá 1.350.000 đồng, gói 02 năm 1.800.000 đồng, gói 03 năm giá 2.000.000 đồng. Quý khách nên chọn gói 03 năm.
 • Đặt bảng hiệu công ty là điều kiện bắt buộc. Quý khách phải treo bảng hiệu công ty tại địa chỉ kinh doanh, Quý khách có thể liên hệ cửa hàng hoặc công ty quảng cáo gần địa chỉ để làm bảng hiệu lớn. Hoặc liên hệ chúng tôi nếu làm bảng hiệu nhỏ kích thước khoảng 40cm x 60cm trở xuống,..
 • Doanh nghiệp phải thực hiện nghiêm túc các công việc này để tránh trường hợp đáng tiếc khi cơ quan thuế xử phạt các vi phạm lần đầu. Tất cả các công việc trên sẽ được chúng tôi hỗ trợ trọn gói khi quý khách sử dụng dịch vụ.

Quà tặng

 
 
 

 

 

Hãy gọi đến Viện Kế Toán: 0916 636 419 (TP.HCM)0944 636 419 (Bình Dương)1900 636 419 (Hà Nội). Chúng tôi ở đây để phục vụ bạn.
 

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CỦA VIỆN KẾ TOÁN  CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG NHỮNG GÌ?

yes  Sự Nhanh chóng - chính xác: Một bản giấy phép kinh doanh đầy đủ, đúng luật, đúng giá, đúng hẹn là tất cả những gì chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng.

  yes Sự tận tâm, chu đáo: Chúng tôi luôn hiểu rằng khách hàng luôn muốn nhiều hơn những gì họ cần, do đó làm hài lòng khách hàng bằng thái độ tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự trẻ là những gì chúng tôi có.

 yes Đồng hành cùng doanh nghiệp: Chúng tôi đi cùng doanh nghiệp, cung cấp, tư vấn và hỗ trợ trọn đời cho công tác kế toán của doanh nghiệp/khách hàng khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào tại Viện Kế Toán.


 

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN ĐỂ VIỆN KẾ TOÁN HỖ TRỢ TỐT NHẤT CHO QUÝ BẠN!

dịch vụ thành lập công ty trọn gói tphcm, bình dương

 

Xem thêm về thủ tục sau thành lập công ty Tại Đây

Báo giá thành lập doanh nghiệp
Xin vui lòng nhập đầy đủ thông tin
Giấy phép, con dấu, đăng tin công bố thành lập *
Đăng ký thuế ban đầu *
Đăng ký tài khoản ngân hàng với sở *
Gói chữ ký số *
Gói hóa đơn điện tử *
Các chi phí doanh nghiệp phải trả/cộng thêm nếu cần:
Phải nộp vào TK ngân hàng khi mở - ngân hàng bắt buộc
Thuế môn bài đối với vốn điều lệ
Làm dấu vuông công ty
Làm dấu tên giám đốc
Làm bản hiệu mica
Làm card visit 5 hộp
Copyright © 2018 by VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM

Liên hệ Tư vấn (24/7)0916.636.419