0916 636 419 ketoan@vienketoan.vn
Trang chủ TÀI CHÍNH
Tham gia Workshop
Tham gia Workshop " "Tại sao người giàu ngày càng giàu, người nghèo ngày càng nghèo?" cùng diễn giả Rorbert Nguyễn Huy
Sách CON NGỖNG ĐẺ TRỨNG VÀNG
7 Bí Mật Của Tự Do Tài Chính - Con Ngỗng Đẻ Trứng Vàng - Cuốn sách chia sẻ những bí quyết quý báu giúp bạn đạt được tự do tài chính.
Lịch Khai Giảng
Thông báo lịch học mới nhất về các khóa học Tài Chính của thầy Robert Nguyễn Huy.
Liên Hệ Zalo
Hãy kết nối Zalo Quản trị tài chính để nhận những thông tin về lịch học được tổ chức miễn phí
Hoạt Động
Các hoạt động sinh hoạt câu lạc bộ đã triển khai sôi nổi, đầy hào hứng nhưng cũng rất ý nghĩa ..., Các trương trình đào tạo chất lượng, mang lại nhiều giá trị hấp đẫn nhiều học viên tham
Giới Thiệu Sách
Nếu trả lời được các câu hỏi và hiểu thì chủ doanh nghiệp sẽ tự tin thành công với kế hoạch tài chính kinh doanh của doanh nghiệp mình, đặc biệt là biết cách bảo vệ trái tim của doanh nghiệp, đó chính là tài chính doanh nghiệp được khỏe mạnh.
Tư Duy Tài Chính Khởi Nghiệp
“Phi thương bất phú” - Muốn làm giàu thì phải làm doanh nghiệp. 99% người giàu có về tiền bạc xuất phát từ khởi nghiệp kinh doanh. Tuy nhiên, không phải ai khởi nghiệp cũng thành công. Người khởi nghiệp cần 3 tố chất:
Đào Tạo Quản Trị Tài Chính
Mục tiêu: Cung cấp các kiến thức, cung cấp các giải pháp, hướng dẫn sử dụng các đòn bẩy liên quan đến tài chính của cá nhân và doanh nghiệp. Chương trình ngắn hạn này hoàn toàn miễn phí được chia sẻ bởi Robert Nguyễn Huy với 15 năm kinh nghiệm.
Câu Lạc Bộ Be Rich
Cứ mỗi khi có tiền tôi lại nhanh chóng tiêu hết nó, và cứ như thế tôi ở trong vòng luẩn quẩn về tài chính cho đến khi tôi biết đến Game Cashflow và Bộ Cờ Be Rich, nó đã giúp tôi thay đổi hoàn toàn tư duy về tiền bạc, tôi học được làm thế nào để quản lý,đầu tư tạo ra nguồn thu nhập thụ động mà không cần tôi phải làm việc nữa.
Về Robert Nguyễn Huy
Robert Nguyễn Huy – chuyên gia tài chính với 15 năm kinh nghiệm tài chính kế toán sẽ giúp bạn kiến tạo tài chính cá nhân và doanh nghiệp thịnh vượng.
Copyright © 2018 by VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM

Liên hệ Tư vấn (24/7)0916.636.419