0916 636 419 ketoan@vienketoan.vn
Trang chủ Thành Lập Doanh Nghiệp Dịch vụ thành lập công ty tại Thuận An Bình Dương -VIỆN KẾ TOÁN

Dịch vụ thành lập công ty tại Thuận An Bình Dương -VIỆN KẾ TOÁN

Dịch vụ thành lập công ty tại Thuận An Bình Dương -VIỆN KẾ TOÁN

Nếu bạn là một người khởi nghiệp đang có ý định thành lập một công ty để phát triển công việc kinh doanh của mình. Bạn đang bận rộn với nhiều kế hoạch riêng và không có thời gian để tìm hiểu về thủ tục hành chính. Và hơn hết Bạn đang sinh sống tại Thuận An - Bình Dương và bạn muốn nhờ một đơn vị làm dịch vụ thành lập công ty gần nhà, có kinh nghiệm làm thủ tục thành lập công ty cũng như dịch vụ kế toán -thuế sau này cho công ty của Bạn.

Nếu Bạn đã đến ngôi nhà của Chúng tôi - Đại Lý Thuế Viện Kế Toán Việt Nam. Chúng tôi tin rằng sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí dịch vụ. Viện Kế Toán có trụ sở chính ngay tại địa chỉ: 1/T44 đường Bình Hòa 09, khu phố Bình Đức 1, Phường Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương.


1. Bạn cần chuẩn bị những gì khi thành lập công ty tại Thuận An Bình Dương

Nếu bạn đã có dự định mở công ty, bất kể là ở Thuận An Bình Dương hay một địa chỉ nào khác và bạn tự đi làm hay nhờ dịch vụ thành lập công ty. Bạn cũng cần chuẩn bị sẵn những điều kiện sau:

- Loại hình công ty dự định thành lập: Có 05 loại hình công ty phổ biến sau đây:
+ Công ty TNHH một thành viên: Do 01 cá nhân hoặc 01 tổ chức làm chủ. Chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn đã góp.
+ Công ty TNHH hai thành viên trở lên: Từ 2 - 50 cá nhân/tổ chức góp vốn thành lập công ty. Chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn đã góp.
+ Công ty cổ phần: Là loại hình có tối thiểu từ 3 cổ đông trở lên. Không giới hạn tối đa số lượng cổ đông. Chịu trách nhiệm hữu hanh trong phạm vi cổ phần sở hữu.
+ Doanh nghiệp tư nhân: Do 1 cá nhân làm chủ, chịu trách nhiệm vô hạn bằng toàn bộ tài sản cá nhân của mình đối với nghĩa vụ của doanh nghiệp.
+ Công ty hợp danh: Phải có ít nhất 02 thành viên là chủ sở hữu chung của công ty, cùng nhau kinh doanh dưới một tên chung (sau đây gọi là thành viên hợp danh). Ngoài các thành viên hợp danh, công ty có thể có thêm thành viên góp vốn.
Như vậy nếu bạn không có thêm người góp vốn vào công ty của mình thì loại hình bạn chọn sẽ là công ty TNHH một thành viên hoặc Doanh nghiệp tư nhân

Nếu bạn góp vốn cùng người khác thì lựa chọn những loại hình còn lại.

- Đặt tên cho công ty dự định thành lập tại Thuận An Bình Dương

Tên công ty bao gồm tên được viết bằng tiếng Việt, tên viết tắt và tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài thường là dịch nghĩa tiếng Anh từ tên tiếng Việt;  có thể kèm theo chữ số và ký hiệu, phải phát âm được và có ít nhất hai thành tố đó là loại hình doanh nghiệp và tên riêng.

Sau khi thành lập Tên công ty phải được viết hoặc gắn tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp. Thường tên công ty được khắc trên bảng mica nhỏ bao gồm tên công ty, mã số thuế, địa chỉ và gắn ngay trụ sở công ty

Đặc biệt Tên công ty dự định thành lập không được đặt TRÙNG HOẶC GÂY NHẦM LẪN với những doanh nghiệp đã đăng ký trước đó.

Liên hệ  0916 636 419 để Chúng tôi kiểm tra tên công ty của bạn

-  Lựa chọn địa chỉ đặt trụ sở công ty

Địa chỉ công ty là địa điểm liên lạc, giao dịch của công ty , địa chỉ công ty  phải thuộc  lãnh thổ của Việt Nam và có địa chỉ xác định bằng số nhà, tên phố, phường, quận, thành phố hoặc tỉnh thành, số điện thoại, số fax và thư điện tử nếu có.

Trong trường hợp nơi đặt trụ sở chưa có số nhà hoặc chưa có tên đường thì phải có xác nhận của địa phương là địa chỉ đó chưa có số nhà, tên đường nộp kèm theo hồ sơ đăng ký kinh doanh.

- Xác định ngành nghề kinh doanh của công ty

- Ngành nghề là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong mọi hoạt động kinh doanh, nó chi phối rất nhiều yếu tố khác. Bạn nên chuẩn bị tất cả những ngành nghề kinh doanh dự định hoạt động và những ngành nghề dự tính kinh doanh sau này trong đó có một ngành chính.

Trong trường hợp bạn đăng ký một ngành nghề này nhưng một thời gian sau bạn muốn kinh doanh ngành nghề khác thì bạn có thể bổ sung ngành nghề kinh doanh.

- Xác định vốn điều lệ của công ty

Vốn điều lệ là tổng số vốn do các thành viên hoặc cổ đông góp hoặc cam kết sẽ góp trong một thời hạn nhất định và được ghi vào điều lệ công ty.

Hiện nay Luật doanh nghiệp Không có quy định số vốn tối thiểu (ngoại trừ những ngành nghề yêu cầu có vốn pháp định) hoặc tối đa. Số vốn này do doanh nghiệp tự đăng ký và không cần phải chứng minh bằng tiền mặt, tài khoản hay bất cứ hình thức nào khác trừ trường hợp công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên khi thành lập công ty, doanh nghiệp nên đăng ký số vốn điều lệ phù hợp với quy mô và ngành nghề kinh doanh, trường hợp công ty phá sản, doanh nghiệp sẽ phải chịu trách nhiệm thanh toán các khoản nợ dựa trên số vốn điều lệ đăng ký.

- Xác định người đại diện pháp luật có đủ khả năng điều hành doanh nghiệp

Nếu là công ty TNHH một thành viên, chủ sở hữu là người đại diện pháp luật của công ty.

Công ty TNHH hai thành viên trở lên hay công ty cổ phần người đại diện có thể là thành viên góp vốn hoặc là người được thuê đứng tên mà không nhất thiết là người có góp vốn vào công ty

Người đại diện theo pháp luật là người chịu trách nhiệm chính trong mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, là người đại diện cho doanh nghiệp làm việc, ký kết giấy tờ, thủ tục với cơ quan nhà nước, với các cá nhân hoặc tổ chức khác.
Chức danh người đại diện là Giám Đốc (Tổng giám đốc),Chủ tịch Hội đồng thành viên/quản trị, và các chức danh quản lý khác quy định tại điều lệ công ty.


Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp phải thường trú tại Việt nam; trường hợp vắng mặt ở Việt Nam trên 30 ngày thì phải ủy quyền bằng văn bản cho người khác theo quy định tại Điều lệ doanh nghiệp để thực hiện các quyền và nghĩa vụ của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

Khi những thông tin đã chuẩn bị sẵn sàng, tất cả những việc còn lại Dịch vụ thành lập Công ty tại Thuận An Bình Dương của Viện Kế Toán sẽ hoàn tất cho bạn cụ thể những công việc và tiến độ như sau:

Bước 1: Thỏa thuận làm việc:

Đây là bước Bộ phận giấy phép của Viện Kế Toán sẽ liên hệ tư vấn, lấy thông tin, báo giá và thỏa thuận thống nhất quy trình thành lập công ty với Bạn (khách hàng).

Bước 2: Soạn hồ sơ thành lập công ty (tại Thuận An Bình Dương):

1 ngày sau khi tiếp nhận thông tin và chốt thỏa thuận với khách hàng, chuyên viên phụ trách giấy phép của chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ thành lập công ty đầy đủ theo yêu cầu của Bạn. Bộ phận giao nhận sẽ liên hệ ký hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ ở Thuận An Bình Dương hoặc một địa chỉ khác mà bạn yêu cầu.

Bước 3: Nộp hồ sơ thành lập tại sở Kế Hoạch Đầu Tư tỉnh Bình Dương:

3-5 ngày sau khi khách hàng ký xong hồ sơ, chuyên viên phụ trách sẽ hoàn thành bộ hồ sơ thành lập công ty, lúc này Giao nhận sẽ đến trực tiếp Sở Kế Hoạch Đầu Tư Bình Dương để nhận kết quá, tiến hành khắc con dấu và bàn giao cho khách hàng Thuận An.

Bước 4: Nộp hồ sơ thuế ban đầu tại chi cục thuế Thuận An và hồ sơ xin được sử dụng hóa đơn để công ty của Bạn có thể chính thức đi vào hoạt động.

Ở bước này công ty của bạn cần mua thiết bị chữ ký số và Đóng thuế môn bài theo quy định, thời điểm hiện tại bạn phải đóng 2.000.000đ nếu vốn điều lệ từ 10.000.000.000đ (10 tỷ) trở xuống. Trên 10 tỷ phải đóng 3.000.000đ/năm. Nếu công ty thành lập sáu tháng cuối năm thì bạn chỉ phải đóng một nửa số thuế môn bài trên đây.

 Vì sao Bạn sẽ yên tâm lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tại Thuận An của Viện Kế Toán:

- Trụ sở chính Chúng tôi đặt ngay tại  địa chỉ: 1/T44 đường Bình Hòa 09, khu phố Bình Đức 1, Phường Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương.

- Không chỉ mạnh về lĩnh vực dịch vụ thành lập công ty, quan trọng nhất của một công ty sau khi thành lập là việc an toàn trong hồ sơ kế toán thuế. Viện Kế Toán đứng trong Top 5 các đơn vị dịch vụ kế toán khu vực phía Nam được cấp chứng chỉ hành nghề đại lý thuế do Bộ Tài Chính cấp và là đơn vị duy nhất tại Bình Dương. Với các tiêu chuẩn: 

     + Dịch vụ kế toán Diamond: Dịch vụ kế toán trọn gói, phát triển quản lý tài chính và phát triển hệ thống kinh doanh

     + Viện Kế Toán thương hiệu dịch vụ được tôn vinh chất lượng Việt Nam năm 2018;

     + Robert Nguyễn Huy - Chủ tịch Viện Kế Toán Việt Nam cũng là giám đốc đào tạo tài chính của tập đoàn Bliss Center. Anh sẽ sử dụng kiến thức tài chính và kinh doanh có được từ tập đoàn Bliss Center để tư vấn chiến lược tư duy tài chính và kinh doanh thông qua các buổi đào tạo miễn phí cho Quý Anh/chị khi Quý Anh/Chị đăng ký sử dụng dịch vụ kế toán tại Viện Kế Toán.


NGÔI NHÀ VIỆN KẾ TOÁN LUÔN CHÀO ĐÓN VÀ LÀM HÀI LÒNG QUÝ BẠN.

Copyright © 2018 by VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM

Liên hệ Tư vấn (24/7)0916.636.419