0916 636 419 ketoan@vienketoan.vn
Trang chủ Thành Lập Doanh Nghiệp Dịch vụ thành lập công ty Bình Dương

Dịch vụ thành lập công ty Bình Dương

Dịch vụ thành lập công ty Bình Dương

Ngày nay, việc ra đời hàng loạt các dịch vụ với những ưu điểm vượt trội và cạnh tranh gay gắt đã mang lại những tiện ích và giá trị thực tế cho người dùng trên cả nước trong đó có dịch vụ thành lập công ty Bình Dương.

Bình Dương là vùng kinh tế đang phát triển, có giá trị kinh tế cao do đó nhiều nhà kinh doanh chọn Bình Dương làm địa điểm để thành lập công ty, phát triển sự nghiệp. Dịch vụ thành lập công ty Bình Dương ra đời đã góp phần đẩy nhanh tiến độ thành lập công ty của các nhà khởi nghiệp,kinh doanh trên khắp địa bàn Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một,Bến Cát, Tân Uyên..thuộc tỉnh Bình Dương.

Thành lập năm 2013, Đại Lý Thuế Viện Kế Toán Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty,giấy phép kinh doanh, dịch vụ kế toán trọn gói trên địa bàn Bình Dương và các tỉnh lân cận. Để mang lại sự an tâm và tin tưởng của khách hàng, Chúng tôi luôn tạo ra các dịch vụ trọn gói, nhanh chóng và tiết kiệm.

1. Sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Viện Kế Toán bạn cần chuẩn bị những gì?

Cho dù là ở Bình Dương hay bất kì một tỉnh thành nào ở Việt Nam, Bạn nhờ dịch vụ hay bạn tự đi thành lập công ty thì bạn cũng cần chuẩn bị những điều kiện sau dđây

- Tên của công ty dự định thành lập:

Tên doanh nghiệp phải viết được bằng Tiếng Việt gồm hai thành tố là loại hình doanh nghiệp + tên riêng, tên viết tắt và tên viết bằng tiếng nước ngoài nếu có.
Tên của công ty nên đặt ngắn gọn, dễ hiểu, đặc biệt tên công ty không được TRÙNG hoặc GÂY NHẦM LẪN với tên của các công ty đã thành lập trước đó

Ví dụ về tên công ty: CÔNG TY TNHH HƯNG THỊNH PHÁT
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THỊNH GIA

-  Địa chỉ của công ty dự định thành lập:

Bạn cần lựa chọn một địa chỉ phải ở trên lãnh thổ Việt Nam, địa chỉ được xác định gồm số nhà, tên phố (ngõ phố) hoặc tên xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có)

Nếu công ty của bạn có địa chỉ ở Bình Dương bạn có thể sử dụng địa chỉ chưa có chứng nhận số nhà tức là thửa đất, tờ bản đồ ghi trên giấy chứng nhận sử dụng đất. Nếu địa chỉ ngoài Bình Dương, địa chỉ công ty của bạn bắt buộc phải có số nhà.

Nếu bạn lấy địa chỉ ở khu chung cư chỉ có chức năng để ở thì địa chỉ này không hợp lệ, chung cư chỉ được lấy làm địa chỉ của công ty khi có chức năng bao gồm cả thương mại.

- Vốn điều lệ của công ty:

Nhiều người vẫn nhầm tưởng thành lập công ty sẽ cần một số vốn lớn để làm vốn điều lệ, điều này không thật sự chính xác vì còn tùy thuộc vào ngành nghề kinh doanh của bạn. Không có một quy định nào về mức vốn điều lệ tối đa hay tối thiểu của công ty, nhưng bạn cũng cần xác định đăng ký một mức vốn điều lệ phù hợp với ngành nghề và quy mô công ty của mình. Dịch vụ thành lập công ty của Viện Kế Toán sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn mức vốn điều lệ phù hợp.

- Ngành nghề kinh doanh của công ty sẽ thành lập

Ngành nghề kinh doanh của công ty bao gồm một ngành chính và danh mục ngành nghề liên quan, số lượng ngành nghề có thể đăng ký không giới hạn và liên quan đến quá trình hoạt động kinh doanh, quá trình hạch toán kế toán sau này của công ty.
 

- Loại hình công ty thành lập:

Có 3 loại hình công ty phổ biến mà người đi thành lập công ty thường lựa chọn là công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH hai thành viên trở lên và công ty cổ phần.  Bên cạnh đó còn có công ty hợp doanh, doanh nghiệp tư nhân hay công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Việc lựa chọn loại hình công ty tùy thuộc vào số lượng thành viên góp vốn vào công ty thành lập, nếu công ty chỉ có một thành viên thì bắt buộc lựa chọn doanh nghiệp tư nhân hoặc công ty TNHH một thành viên, nếu công ty chỉ có 2 thành viên góp vốn thì lựa chọn công ty TNHH hai thành viên trở lên, nếu có từ 3 thành viên góp vốn trở lên thì có thể chọn công ty cổ phần hoặc công ty TNHH hai thành viên trở lên.

Khi bạn đã chuẩn bị xong những thông tin trên đây, lúc này hãy để dịch vụ thành lập công ty Bình Dương của Viện Kế Toán tiến hành những việc còn lại bao gồm:

1. Tiếp nhận và Xem xét lại những thông tin Bạn cung cấp trên đây:

Để thành lập một công ty không khó, quan trọng là thành lập được một công ty phù hợp và có định hướng phát triển rõ ràng. Dựa vào những thông tin bạn cung cấp, Viện Kế Toán sẽ kiểm tra và tư vấn thêm để lựa chọn những thông tin chuẩn xác nhất, phù hợp với quy định của nhà nước và nhu cầu của người đi thành lập công ty.

2. Soạn một bộ hồ sơ thành lập công ty và nộp hồ sơ tại sở kế hoạch đầu tư

Dịch vụ thành lập công ty của Viện Kế Toán sẽ mất 3-5 ngày để hoàn thành một bộ hồ sơ thành lập và ra giấy phép kinh doanh và khắc con dấu cho công ty của bạn. Liên hệ trực tiếp cho chúng tôi nếu  bạn cần thành lập nhanh 1-2 ngày lấy giấy phép kinh doanh

3. Soạn hồ sơ ban đầu và nộp hồ sơ tại cơ quan thuế quản lý

Viện Kế Toán cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói dù bạn thành lập ở Bình Dương, Tp Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành khác. Sau khi ra giấy phép kinh doanh và con dấu, công ty mới thành lập sẽ đủ điều kiện để hoạt động kinh doanh, để được xuất hóa đơn bán hàng hóa dịch vụ cần phải hoàn thành hồ sơ khai thuế ban đầu và xin sử dụng hóa đơn tại cơ quan thuế quản lý. Viện Kế Toán sẽ thay bạn thực hiện những thủ tục này trong thời gian khoảng 10 ngày làm việc.

Những lưu ý thêm khi bạn thành lập công ty:

- Bạn cần mua thiết bị chữ ký số để kế toán của công ty dùng để khai báo thuế trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của công ty. Chi phí mua trực tiếp tại Viện Kế Toán chỉ từ 1,300,000 đồng
- Công ty mới thành lập bắt buộc nộp thuế môn bài với các mức nộp quy định như sau:
2 triệu đồng/năm nếu công ty có vốn điều lệ dưới 10 tỷ đồng
3 triệu đồng/ năm nếu công ty có vốn điều lệ từ 10 tỷ đồng trở lên
Nếu thành lập vào sáu tháng cuối năm thì mức nộp sẽ bằng một nửa số nêu trên đây.

3 Lý do để bạn lựa chọn dịch vụ thành lập công ty Bình Dương của Viện Kế Toán:

- Viện Kế Toán có trụ sở chính ngay tại Thuận An, Bình Dương. Chúng tôi có tám năm kinh nghiệm trong nghề dịch vụ thành lập công ty đủ tất cả các loại hình và thân thiện với sở kế hoạch đầu tư Bình Dương.

- Viện Kế Toán đứng Top 5 các đơn vị dịch vụ thành lập công ty khu vực phía nam

- Ngoài dịch vụ thành lập công ty, Viện Kế Toán còn cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói và tất cả các dịch vụ liên quan đến hoạt động của công ty như chữ ký số, bảo hiểm xã hội, hóa đơn điện tử...đảm bảo cho chủ doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm để tập trung kinh doanh.

- Đặc biệt, Chúng tôi còn hỗ trợ ĐÀO TẠO TÀI CHÍNH cho các chủ doanh nghiệp tại câu lạc bộ BERICH do Robert Nguyễn Huy - chủ tịch Viện Kế Toán đồng thời là Gíam đốc tài chính của tập đoàn Bi...giảng dạy giúp chủ doanh nghiệp nắm vững hơn về kế hoạch tài chính cá nhân cũng như tài chính doanh nghiệp.
Liên hệ với dịch vụ thành lập công ty của Viện Kế Toán và tham khảo bảng giá để nhận báo giá tốt nhất.

 
Copyright © 2018 by VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM

Liên hệ Tư vấn (24/7)0916.636.419