0916 636 419 ketoan@vienketoan.vn
Trang chủ Tin Kinh Doanh Tìm hiểu một số phần mềm quản lý chuyên nghiệp và hiệu quả

Tìm hiểu một số phần mềm quản lý chuyên nghiệp và hiệu quả

Tìm hiểu một số phần mềm quản lý chuyên nghiệp và hiệu quả

Phần mềm quản lý công việc không phải là điều quá xa lạ với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Vì có rất nhiều sản phẩm quản lý công việc đa dạng, từ các cá nhân, tổ chức. Nhưng để tìm được một ứng dụng tốt phù hợp không phải là điều dễ dàng. Cho dù bạn điều hành một doanh nghiệp nhỏ hay lớn, việc theo dõi các dự án và làm việc theo nhóm luôn là một thách thức. Đây là lý do tại sao phần mềm quản lý công việc ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết đối với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Định nghĩa phần mềm quản lý công việc là gì?

phần mềm quản lý công việc

Phần mềm quản lý công việc là các phần mềm ứng dụng dùng để lập kế hoạch. Sắp xếp các công việc được giao theo một trình tự nhất định. Ngoài ra, ứng dụng còn có điểm đặc biệt là được tích hợp một số tính năng hữu ích khác như hiển thị lịch, thông báo nhắc nhở, lưu trữ dữ liệu... 

Ngày nay, có ba kiểu thiết kế phần mềm quản lý công việc. Một là phần mềm sử dụng ngoại tuyến, hai là phần mềm sử dụng trực tuyến. Thứ ba là phần mềm có thể  được sử dụng ngay cả khi có kết nối mạng hay không.

Phần mềm quản lý công việc và những lợi ích của nó

Quản lý nhân sự

Việc tổ chức và phân chia các công việc trong một tổ chức thường tốn nhiều thời gian của các nhà quản lý và nhân viên. Giờ đây, quản trị viên có thể giao đầy đủ nhiệm vụ và theo dõi tiến độ cho nhân viên. Thay vì tổ chức các cuộc họp hoặc gửi tin nhắn văn bản cho từng người được giao. Người quản lý cũng có thể theo dõi khối lượng công việc mà nhân viên thực hiện để đối chiếu, cân đối hoặc thưởng phạt.

Nó giúp bạn kiểm soát tốt hơn công việc cá nhân của mình. 

Phần mềm quản lý công việc được sử dụng để theo dõi và lên lịch cho các công việc cá nhân cũng như các công việc của công ty. Hầu hết các chương trình này đều có các tính năng lịch được tích hợp sẵn, chế độ xem lịch. Điều này cho phép bạn tạo danh sách công việc cần làm và đặt ngày giờ cụ thể cho từng nhiệm vụ.

Ứng dụng quản lý nhóm 

Giao tiếp là điều không thể thiếu khi làm việc nhóm. Người quản lý cần tham gia với mọi người để giao nhiệm vụ, kiểm soát chúng, nhận đề xuất và tổng hợp ý kiến ​​để tìm ra giải pháp tốt hơn. Ứng dụng quản lý nhóm giúp người dùng chia sẻ thông tin dễ dàng hơn. Nó thông qua các tính năng như trò chuyện, lịch và báo cáo mà không cần gặp  trực tiếp.

Theo xu hướng chuyển đổi kỹ thuật số và công việc trực tuyến

Phần mềm quản lý công việc có mục tiêu chung là quản lý công việc và tích hợp nhiều ứng dụng khác nhau vào một nền tảng duy nhất. Từ đó, chúng tôi giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của mình. 

Ngoài ra, khi xu hướng làm việc tại nhà ngày càng trở nên phổ biến sau COVID-19. Phần mềm hỗ trợ quản lý từ xa là cần thiết để quản lý nhân viên và làm việc mà không gặp sự cố.

Top phần mềm quản lý công việc phổ biến nhất hiện nay

Phần mềm quản lý Trello 

Quản lý công việc hiệu quả với Kanban và Trẻ Lô (Trello) | Từ coder đến  developer – Tôi đi code dạo

Trello là một phần mềm có mặt trên thị trường khá sớm và được nhiều doanh nghiệp nhỏ sử dụng. Điều đáng mừng là Trello hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu hoặc người mới bắt đầu tìm hiểu phần mềm quản lý

Phần mềm có giao diện dễ nhìn giống như một cuốn sổ ghi chú và giúp bạn tạo danh sách việc cần làm cụ thể. Chỉ cần mở phần mềm và mọi người trong nhóm của bạn có thể thấy tổng khối lượng công việc của bạn. Những gì bạn đang làm và tiến độ của bạn. 

Phần mềm này rất hợp tác vì nó đồng bộ với tất cả các thiết bị của bạn. Bên cạnh đó nó là hệ thống báo cáo hoạt động nên giúp người quản lý đánh giá công việc một cách dễ dàng hơn.

Công cụ quản lý dự án - Asana 

Asana

Asana là một công cụ rất thú vị và hữu ích giúp người dùng làm việc theo nhóm mà không cần dùng email. Với không gian làm việc riêng biệt dành cho các nhóm và dự án. Asana cung cấp cho người dùng các công cụ quản lý cần thiết, thông minh và một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Due - Giải pháp thông minh phù hợp cho bạn 

Due- giải pháp thông minh cho bạn

Due là một phần mềm quản lý công việc cá nhân hiệu quả, nhanh chóng, đơn giản. Chỉ cần đánh dấu các nhiệm vụ cá nhân của bạn trên Due. Sau dó bạn không cần phải nhớ bất cứ điều gì. Ứng dụng sẽ thông báo cho bạn về nhiệm vụ cho đến khi bạn hoàn thành nó. 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với Vienketoan.vn để nắm rõ thêm thông tin.

  • Hotline : 0916.636.419  

  • Điện thoại : 0274.3636.419  

  • Email : info@vienketoan.vn

Copyright © 2018 by VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM

Liên hệ Tư vấn (24/7)0916.636.419