0916 636 419 ketoan@vienketoan.vn
Trang chủ Tin Dịch vụ kế toán Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Bình Dương - Viện Kế Toán

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Bình Dương - Viện Kế Toán

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Bình Dương của đại lý thuế Viện Kế Toán là dịch vụ cung cấp và hỗ trợ cho những nhà kinh doanh, người khởi nghiệp - những ông chủ, bà chủ doanh nghiệp tương lai có nhu cầu thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương.
 
Tại Viện Kế Toán, chúng tôi luôn hiểu rằng Bạn chọn dịch vụ thành lập công ty trọn gói đồng nghĩa với việc bạn giao tất cả công việc và trách nhiệm cho Chúng tôi do đó Chúng tôi thay bạn thực hiện đúng, đủ và trọn vẹn quy trình, thủ tục liên quan đến pháp lý thành lập và hoạt động của một doanh nghiệp.
 
Khi Bạn không nắm rõ quy định và thủ tục Bạn sẽ luôn cảm thấy sự bất an, Nhưng thật tuyệt vời..tại Dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Viện Kế Toán, Chúng tôi am hiểu về pháp lý doanh nghiệp cũng như quy định về thủ tục hồ sơ. Do vậy Bạn hoàn toàn yên tâm bởi Chúng tôi sẽ thay Bạn thực hiện những công việc TRỌN GÓI theo đúng chuẩn thủ tục của Nhà nước, bao gồm những công việc sau đây: 


1. Tư vấn trước khi thành lập:

Để đảm bảo Bạn có được sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp cho công ty của mình ngay từ những ngày đầu thành lập, Chúng tôi sẽ tư vấn cho Bạn về tất cả những vấn đề liên quan đến pháp lý doanh nghiệp bao gồm đặt tên công ty, lựa chọn địa chỉ công ty, lựa chọn mức vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh cũng như người đại diện theo pháp luật của công ty…
Đồng thời dựa trên nhu cầu thực tế, Chúng tôi sẽ phân tích để Bạn nên lựa chọn loại hình công ty nào là phù hợp

2. Soạn hồ sơ và nộp hồ sơ thành lập công ty theo đúng chuẩn của Sở kế hoạch đầu tư Bình Dương

Sau khi mọi thông tin tại bước 1 được thống nhất, Bạn chỉ cần cung cấp cho Viện Kế Toán bản sao y giấy tờ chứng thực cá nhân của mình (chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn). Mọi thủ tục hồ sơ còn lại Chúng tôi sẽ hoàn thành để bạn ký hồ sơ.

3. Nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại Sở kế hoạch đầu tư, tiến hành khắc con dấu và công bố mẫu dấu trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp;

4. Cấp chữ ký số và tiến hành đăng ký thông tin doanh nghiệp với cơ quan thuế

Lưu ý quan trọng: Kể từ công việc này, khoảng 30% các công ty mới thành lập không thực hiện mà chỉ dừng lại ở bước thứ 3. Điều này có thể làm cho doanh nghiệp gặp rắc rối trong quá trình làm việc với cơ quan thuế sau này.
 
Doanh nghiệp sau khi được cấp giấy phép kinh doanh, công ty mới thành lập cần tiến hành đăng ký thông tin với cơ quan thuế
 
Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký tại Sở kế hoạch đầu tư, Viện Kế Toán sẽ tiến hành cấp chữ ký số và đăng ký mã số thuế của doanh nghiệp trên hệ thống của cơ quan thuế, đồng thời nộp tờ khai lệ phí môn bài - một trong những tờ khai kế toán đầu tiên doanh nghiệp bắt buộc kể từ ngày thành lập.

5. Hỗ trợ Chủ doanh nghiệp Mở tài khoản ngân hàng và đăng ký tài khoản ngân hàng của doanh  nghiệp với cơ quan thuế, sở kế hoạch đầu tư

6. Nộp hồ sơ khai thuế ban đầu và xin được sử dụng hóa đơn tại cơ quan thuế quản lý

Theo quy định của cơ quan thuế, doanh nghiệp trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày thành lập phải nộp hồ sơ khai thuế ban đầu tại cơ quan thuế quản lý
 
Đồng thời để doanh nghiệp được phép xuất hóa đơn bán hàng hóa dịch vụ cho khách hàng, cần nộp hồ sơ xin được sử dụng hóa đơn tại cơ quan thuế. Sau khi cơ quan thuế xem xét, xác minh sẽ cấp “thông báo doanh nghiệp đủ điều kiện được sử dụng hóa đơn”

7. Đặt in hóa đơn, đăng ký phần mềm hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp

Đây là bước cuối cùng trong quy trình của dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Viện Kế Toán để doanh nghiệp của bạn sau khi thành lập chính thức đi vào hoạt động. Công việc này doanh nghiệp có thể làm ngay khi nhận được thông báo của cơ quan thuế hoặc khi doanh nghiệp có phát sinh hoạt động kinh doanh có nhu cầu sử dụng hóa đơn.   
 
Trên đây là tất cả thủ tục bắt buộc một công ty sau khi thành lập phải thực hiện. Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của một đơn vị dịch vụ thành lập công ty bất kỳ Bạn cần đảm bảo đơn vị đó sẽ làm đúng và đủ tất cả những thủ tục trên đây.

 

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Viện Kế Toán:

- Địa chỉ Trụ sở chính Chúng tôi đặt ngay tại  địa chỉ: 1/T44 đường Bình Hòa 09, khu phố Bình Đức 1, Phường Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương.
- Không chỉ mạnh về lĩnh vực dịch vụ thành lập công ty, quan trọng nhất của một công ty sau khi thành lập là việc an toàn trong hồ sơ kế toán thuế. VKT đứng trong Top 5 các đơn vị dịch vụ kế toán khu vực phía Nam được cấp chứng chỉ hành nghề đại lý thuế do Bộ Tài Chính cấp và là đơn vị duy nhất tại Bình Dương. Với các tiêu chuẩn: 

    
 + Dịch vụ kế toán Diamond: Dịch vụ kế toán trọn gói, phát triển quản lý tài chính và phát triển hệ thống kinh doanh;

     + Viện Kế Toán thương hiệu dịch vụ được tôn vinh chất lượng Việt Nam năm 2018;

    + Robert Nguyễn Huy - Chủ tịch Viện Kế Toán Việt Nam cũng là giám đốc đào tạo tài chính của tập đoàn Bliss Center. Anh sẽ sử dụng kiến thức tài chính và kinh doanh có được từ tập đoàn Bliss Center để tư vấn chiến lược tư duy tài chính và kinh doanh thông qua các buổi đào tạo miễn phí cho Quý Anh/chị khi Quý Anh/Chị đăng ký sử dụng dịch vụ kế toán tại Viện Kế Toán.
 
Liên hệ 0916 636 419 để nhận báo giá dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Bình Dương tốt nhất giành cho Bạn.
Copyright © 2018 by VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM

Liên hệ Tư vấn (24/7)0916.636.419