0916 636 419 ketoan@vienketoan.vn
Trang chủ Khởi nghiệp cùng Master Nguyễn Huy

Khởi nghiệp cùng Master Nguyễn Huy

BẠN CÓ BIẾT?
     Bạn có biết tại sao khởi nghiệp lại thất bại? doanh nghiệp mình chậm phát triển? hoặc không phát triển? hoặc ngừng hoạt động theo thời gian?
     Lý do duy nhất nằm ở chính mình, ở chính bản thân người lãnh đạo. Bạn là người lãnh đạo công ty, nếu khả năng lãnh đạo của bạn đạt mức 5 điểm thì doanh nghiệp của bạn chỉ ở mức dưới 4 trở xuống. Nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình ở mức 9 thì khả năng lãnh đạo của bạn phải ở mức 10 trở lên.


THEO THỐNG KÊ TẠI VIỆT NAM, DOANH NGHIỆP NGỪNG HOẠT ĐỘNG THEO THỜI GIAN LÀ:
  • Sau 1 năm, tỷ lệ doanh nghiệp ngừng hoạt động là 25%
  • Sau 2 năm, tỷ lệ doanh nghiệp ngừng hoạt động là 50%
  • Sau 5 năm, tỷ lệ doanh nghiệp ngừng hoạt động là 90%
  • Sau 10 năm, tỷ lệ doanh nghiệp ngừng hoạt động là 95%
Hãy phát triển bản thân để nâng tầm doanh nghiệp!
                                                                           Master Nguyễn Huy

Master Nguyễn Huy là:
         - Chủ tịch HĐQT Viện Kế Toán Việt Nam
         - CEO trường tài chính khởi nghiệp ESBI
         - Chủ nhiệm câu lạc bộ Be Rich Bình Dương
 

SỨ MỆNH CỦA TÔI LÀ:
      Cống hiến hết mình cho việc đào tạo, hướng dẫn kiến thức và phát triển tư duy tài chính và xây dựng doanh nghiệp cho người khởi nghiệp và doanh nghiệp vừa & nhỏ. Hướng đến xây dựng cộng đồng tự do tài chính.
      Vì vậy, tôi thành lập CLB Be Rich tại Bình Dương tạo ra sân chơi các phương pháp rèn luyện tư duy tài chính, giúp cho cá nhân có được tư duy tài chính thông qua Game Cashflow, Cờ Be Rich của CLB Be Rich. Chúng tôi tổ chức các chương trình đào tạo giúp thay đổi tư duy tài chính, hướng đến cộng đồng tự do tài chính và xây dựng ước mơ của cuộc đời mỗi con người.
      Tự hào là nơi kế thừa các kiến thức kế toán tài chính từ Viện Kế Toán Việt Nam và Kỹ năng rèn luyện tài chính kinh doanh của CLB Be Rich, Tôi hội tụ kiến thức tinh hoa nhất có thể giúp cho bạn thay đổi được tư duy tài chính và tiến đến sự giàu có.
Nelson Mandela đã từng nói: “Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới”. Ông nhấn mạnh đến vai trò quan trọng của ngành giáo dục đối với con người.

      Có ba loại giáo dục, một là kiến thức giáo dục hàn lâm, đọc và viết. Giáo dục chuyên nghiệp là cơ sở giúp bạn trở thành bác sỹ, kỹ thuật viên hay lập trình viên. Loại giáo dục thứ 3 vô cùng thiết yếu, đặc biệt trong ngày nay là giáo dục tài chính, không may là hệ thống giáo dục trường học của chúng ta không dạy nhiều về tiền bạc, vì một số lý do, hệ thống giáo dục trường học của chúng ta dường như áp đặt đồng tiền là nguồn gốc của tội lỗi. Tuy nhiên, để thành công trên thế giới ngày nay, giáo dục tài chính là vô cùng quan trọng, vì thiếu giáo dục tài chính, ta thấy người giàu ngày càng giàu hơn, khoảng cách người giàu và người nghèo ngày càng cách biệt. Phần lớn dân số thuộc tầng lớp trung lưu đi từ tầng lớp trung lưu đến nghèo, đó là lý do tại sao giáo dục tài chính quan trọng ngày nay.
      Nếu bạn muốn đủ khả năng trang trải cuộc sống. Bởi vì, cuối cùng, đầu tư vào bản thân và cái não là tài sản lớn nhất của bạn, bạn chịu trách nhiệm cho giáo dục của bạn và kiến thức trong đầu bạn.
      Nếu bạn có cơ hội được tiếp cận với các giáo cụ tài chính sớm như các trò chơi Cờ tỷ phú, Game Cashflow, Cờ Be Rich, được học cách để trở thành người giàu,..Bạn sớm có cơ hội giàu có. Bạn không cần quá giỏi về học thuật, không cần quá mạnh về chuyên môn nhưng nếu bạn học được tầm quan trọng về giáo dục tài chính, thì các yếu tố này cộng lại giúp bạn trở thành người giàu có.
      Nhận thức được tầm quan trọng của giáo dục tài chính đối với mỗi cá nhân, chúng tôi mong muốn được chia sẻ các kiến thức về tài chính, góp phần làm thay đổi tư tuy tài chính. Với các chương trình:
  •  Giáo cụ rèn luyện tư duy: Game Cashflow
  •  Giáo cụ rèn luyện tư duy: Cờ Be Rich
  •  Đào tạo lập kế hoạch cuộc đời
  •  Đào tạo Khai mở tư duy tài chính
  •  Đào tạo tài chính khởi nghiệp
  •  Đào tạo Xây xựng ước mơ
      Với mong muốn giúp được 10 triệu người Việt Nam, chúng tôi xây dựng cộng đồng Tự do tài chính thông qua việc hướng dẫn, chia sẻ, kết nối để cùng nhau thực hiện đam mê, cùng nhau tạo dựng một thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam.
Copyright © 2018 by VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM

Liên hệ Tư vấn (24/7)0916.636.419