0916 636 419 ketoan@vienketoan.vn
Trang chủ Thay đổi giấy phép kinh doanh

Thay đổi giấy phép kinh doanh

Thay đổi giấy phép kinh doanh cụ thể là thay đổi tên công ty, ngành nghề kinh doanh, địa chỉ công ty, vốn điều lệ, người đại diện theo pháp luật của công ty là nhu cầu thường xuyên của doanh nghiệp nhằm phù hợp với thực tế hoạt động sản xuất kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp.

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh của Đại Lý Thuế Viện Kế Toán Việt Nam đã xử lý hồ sơ  thay đổi giấy phép kinh doanh cho hơn 1.500 doanh nghiệp tại TPHCM và Bình Dương. Với chi phí rẻ và thời gian xử lý nhanh chóng Chúng tôi mang lại giải pháp phù hợp, tiết kiệm và hiệu quả đáp ứng nhu cầu thay đổi giấy phép kinh doanh cho doanh  nghiệp của Bạn.

 
 
 

 

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CÔNG VIỆC

no Bộ phận tư vấn tiếp nhận nhu cầu thay đổi GPKD của khách hàng, liên hệ tư vấn dịch vụ và thỏa thuận chi phí;

no Bộ phận giấy phép nhận hồ sơ Khách hàng và tiến hành soạn hồ sơ theo quy định của Nhà nước;

no Bộ phận Giao nhận liên lạc khách hàng, trình khách hàng ký hồ sơ và nộp hồ sơ tại sở KHĐT, đợi kết quả, nhận và trả kết quả tận nơi cho khách hàng.

NHIỆM VỤ CỦA KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ THAY ĐỔI GPKD CỦA VKT

» Cung cấp đầy đủ giấy tờ hợp lệ cho Chúng tôi theo sự hướng dẫn của chuyên viên tư vấn;

» Tuân  thủ pháp luật của nhà nước về ngành nghề, địa chỉ kinh doanh, người đại diện pháp luật, vốn điều lệ của công ty dưới sự hướng dẫn của chuyên viên tư vấn;

» Thanh toán chi phí đúng, đủ cho Viện Kế Toán theo thỏa thuận hoặc theo hợp đồng.


Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh và tất cả các dịch vụ hiện có tại Viện Kế Toán, Chúng tôi luôn cam kết về chi phí – trách nhiệm – công việc. Hãy tin tưởng rằng Chúng tôi đang mang lại cho Quý khách gói Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh CHÍNH XÁC – NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ.KẾT NỐI VỚI CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN ĐỂ CHÚNG TÔI HỖ TRỢ TỐT NHẤT CHO BẠN
 
liên hệ dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại tphcm, bình dương


 
Copyright © 2018 by VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM

Liên hệ Tư vấn (24/7)0916.636.419