0916 636 419 ketoan@vienketoan.vn
Trang chủ Tin Dịch vụ kế toán TÌM HIỂU GIÁ PHÍ DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI CỦA VIỆN KẾ TOÁN

TÌM HIỂU GIÁ PHÍ DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI CỦA VIỆN KẾ TOÁN

Tìm hiểu giá phí dịch vụ kế toán trọn gói của Viện kế toán

 

Bộ phận kế toán có thể ví như trái tim của cả doanh nghiệp. Tuy nhiên vì nhiều lý do nên nhiều công ty chưa có nhưng chuyên viên kế toán cho riêng mình. Giải pháp là những gói dịch vụ kế toán thuê ngoài. Viện kế toán là một trong những doanh nghiệp tiên phong cung cấp giải pháp về kế toán trọn gói cho bất kì doanh nghiệp nào có nhu cầu. Vậy dịch vụ kế toán trọn gói của Viện kế toán có gì? Giá phí dịch vụ kế toán trọn gói tính như thế nào? Tất cả sẽ được giải thích ở bài viết của Viện kế toán dưới đây.

Lý do nên lựa chọn dùng dịch vụ kế toán trọn gói

Lý do nên chọn dịch vụ kế toán trọn gói

 

Hằng năm, chỉ tính ở Việt Nam có hàng chục hàng trăm doanh nghiệp mới xuất hiện. Với đa dạng quy mô, từ nhỏ cho đến lớn, từ không chuyên cho đến chuyên nghiệp. Và điều kiện để công ty hoạt động và duy trì hoạt động thì cần có những bộ phận chủ chốt, trong đó có kế toán.

Tuy nhiên với nhiều hạn chế về kinh phí cũng như năng lực của nhân sự không đáp ứng đủ yêu cầu của lĩnh vực kế toán. Hoặc những hoạt động đòi hỏi kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên biệt. Đây là những lợi ích mang lại khi bạn dùng các dịch vụ kế toán trọn gói.

  • Tiết kiệm chi phí: Doanh nghiệp không cần tốn thêm chi phí để tuyển dụng và đào tạo kế toán viên. Các khoản phí quản lý bộ máy kế toán, BHXH, khen thưởng cũng không phát sinh thêm. Cũng không cần đầu tư thêm cơ sở vật chất, thiết bị làm việc.

  • Cam kết an toàn, đúng Luật: Với những chuyên viên có kinh nghiệm thì các tác vụ kế toán sẽ được giải quyết đúng quy trình. Đảm bảo về số liệu để tránh bị phạt hay nhầm lẫn sai sót.

  • Đảm bảo về thời gian: Với những nơi cung cấp đội ngũ kế toán chất lượng và có hệ thống theo dõi quản lý chuyên nghiệp thì yếu tố thời gian sẽ được đảm bảo. Vì yêu cầu báo cáo đúng thời hạn nên các dịch vụ kế toán sẽ là lựa chọn thích hợp.

Dịch vụ kế toán trọn gói của Viện kế toán có gì?

Dịch vụ kế toán trọn gói của Viện kế toán có gì?

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và đứng top 5 ở miền Nam về các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán. Viện kế toán cung cấp gói kế toán trọn gói với giá phí dịch vụ kế toán hợp lý. Theo đó khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Viện kế toán bạn sẽ nhận được:

  • Tư vấn: Các chuyên viên tư vấn kế toán - thuế bắt đầu tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Tiến hành gặp mặt, xem xét hồ sơ và đưa ra các tư vấn phù hợp. Nếu đồng ý với giải pháp thì tiến đến thỏa thuận về giá và ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ.

  • Giao nhận: Nhân viên phù hợp sẽ được phân bố và nhận công việc từ bộ phận giao nhận. Các chứng từ sẽ được nhân viên liên lạc, giao nhận định kỳ. Tùy vào công việc mà báo cáo sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng mỗi tháng.

  • Kế toán: Nhân viên kế toán sẽ tiếp nhận chứng từ, kiểm tra để hạch toán. Đồng thời nhân viên sẽ đưa ra tư vấn việc sử dụng các hóa đơn hợp lý, kiểm tra tính hợp lệ của các loại giấy tờ. Cân đối khoản thuế GTGT, lập báo cáo và kê khai thuế TNDN. Nộp báo cáo thuế lên cơ quan nhà nước theo đúng quy định. Gỡ rối sổ sách và hoàn thiện các chứng từ còn thiếu và lập báo cáo tài chính cuối năm.

  • Kiểm soát: Ban quản lý sẽ thường xuyên kiểm tra và đôn đốc để đảm bảo công việc được thực hiện đúng tiến độ.

Cách tra giá phí dịch vụ kế toán trọn gói của Viện kế toán

Sau đây sẽ là các bước đơn giản để tra giá phí dịch vụ kế toán trọn gói của Viện kế toán.

Tra giá phí dịch vụ kế toán trọn gói

 
  • Bước 3: Trên giao diện của trang sẽ có nhiều mục khác nhau. Lĩnh vực kinh doanh, số lượng hóa đơn đầu vào và đầu ra, tổng doanh thu. Bạn chỉ cần chọn những thông tin đúng với doanh nghiệp của mình. Sau đó chọn vào “Xuất báo giá” để xem báo giá phí dịch vụ kế toán trọn gói. Đặc biệt những doanh nghiệp chưa phát sinh doanh thu hay chi phí thì chi phí để dùng dịch vụ kế toán trọn gói là 400.000 VNĐ.

  •  Bước 4: Một cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện và báo số phí chính xác. Bạn có thể để lại thông tin về họ tên, số điện thoại hay email để nhận tư vấn rõ hơn.


Trên đây là những hướng dẫn giúp bạn hình dung được quy trình làm việc. Cách tra báo giá phí dịch vụ kế toán trọn gói của Viện kế toán. Hy vọng những thông tin trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ kế toán trọn gói của Viện kế toán.
Copyright © 2018 by VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM

Liên hệ Tư vấn (24/7)0916.636.419