0916 636 419 ketoan@vienketoan.vn
Trang chủ Chiến Lược Kinh Doanh Ứng dụng công nghệ trong việc xây dựng mô hình kinh doanh online

Ứng dụng công nghệ trong việc xây dựng mô hình kinh doanh online

Kinh doanh online đang là xu hướng và sẽ là mô hình kinh doanh tương lai mà mọi người hướng đến. Vì lẽ thế, việc tập trung phát triển ứng dụng công nghệ trong kinh doanh online là điều rất đỗi quen thuộc. Viện Kế Toán sẽ cùng bạn tìm hiểu ứng dụng công nghệ trong việc xây dựng mô hình kinh doanh online qua bài viết này.

Đặc điểm chung của các ứng dụng công nghệ trong kinh doanh line

Các ứng dụng công nghệ quản lý bán hàng online tốt nhất thường có những đặc điểm chung để đáp ứng tối đa nhu cầu tăng doanh số, vận hành và quản lý hiệu quả.

  • Báo cáo dữ liệu: ứng dụng có khả năng thống kê các cơ sở dữ liệu đầu vào, hơn nữa còn hệ thống thành báo cáo cụ thể, chính xác. Ngoài văn bản, ứng dụng còn trình bày số liệu bằng cách biểu đồ và đồ thị. Điều này nhằm phục vụ cho nhu cầu so sánh tình hình giữa các giai đoạn và theo dõi thói quen, xu hướng mua sắm của khách hàng của chủ kinh doanh online.

alt: ứng dụng công nghệ trong kinh doanh online cho phép các nhân viên truy cập, làm việc và tương tác cùng lúc trên hệ thống

  • Quản lý nhân viên: ứng dụng công nghệ trong kinh doanh online cho phép các nhân viên truy cập, làm việc và tương tác cùng lúc trên hệ thống. Cơ chế phân quyền của ứng dụng sẽ giúp nhà quản lý kiểm soát được hoạt động của nhân viên cũng như hiệu suất, chất lượng.

  • Tạo lợi thế cạnh tranh bằng giá cả: các cập nhật dữ liệu trên các ứng dụng bán hàng trực tuyến có thể hỗ trợ chủ kinh doanh online đưa ra mức giá bán hợp lý. Từ đó tăng sức cạnh tranh mạnh cho sản phẩm cũng như giúp nhà quản lý thay đổi linh hoạt cho từng loại sản phẩm dịch vụ hay theo thời kỳ. Đây được xem là tiền đề để xây dựng chiến lược giá đúng đắn.

  • Quản trị dữ liệu khách hàng: các ứng dụng thường đều tích hợp email marketing để theo dõi khách hàng tiềm năng và thuận tiện cho việc thực hiện các hoạt động marketing có liên quan. Dữ liệu khách hàng được lưu trữ rõ ràng và hạn chế tối thiếu những sai sót nhất có thể. Từ đó quảng cáo sản phẩm được gửi đúng đối tượng, đồng thời khuyến khích người tiêu dùng mua sắm hơn.

Top những ứng dụng công nghệ hỗ trợ việc kinh doanh online

Ứng dụng công nghệ TrustSales

TrustSales là ứng dụng quản lý bán hàng đa nền tảng, đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu của hầu hết mọi doanh nghiệp. Nó được xây dựng bằng các công nghệ hiện đại và tự tin là giải pháp bắt kịp xu hướng phát triển chung của mô hình kinh doanh online.

alt: Ứng dụng công nghệ TrustSales 

Sapo Go

Sapo Go là ứng dụng quản lý bán hàng online hiệu quả cho Fanpage và sàn thương mại điện tử. Sapo GO được nhiều chủ kinh doanh online lựa chọn vì nó đáp ứng đầy đủ các tính năng hiện nay cần như: Trả lời comment, inbox tự động, ẩn comment có chứa các thông tin khách hàng, hỗ trợ thanh toán Online VNPay QR, tự động gửi tin nhắn xác nhận thông tin đơn hàng, báo cáo thống kê hoạt động kinh doanh,...

alt: Ứng dụng công nghệ Sapo Go

Tuha

Tuha là ứng dụng quản lý bán hàng online được khá nhiều người ưa chuộng, phù hợp để quản lý các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng trên nhiều thiết bị và truy cập vào bất cứ ở đâu tại bất kỳ thời điểm nào.

Các tiện ích nổi bật của Tuha: Đồng bộ toàn bộ dữ liệu lên điện toán đám mây, hỗ trợ thống kê số lượng hàng hóa và dữ liệu khách hàng chính xác, báo cáo về tình hình doanh số, hỗ trợ quản lý bán hàng,...

alt: Ứng dụng công nghệ Tuha

Loyverse

Ứng dụng công nghệ quản lý bán hàng online Loyverse phù hợp với loại hình kinh doanh có quy mô nhỏ như quán café, quần áo, salon,… Loyverse với giao diện thân thiện, có thể xem trực tuyến với thời gian thực, được lòng nhiều chủ kinh doanh online. Loyverse được chia thành 5 phần nhỏ: Loyverse POS, Loyverse Back Office, Loyverse CDS, Loyverse KDS, Loyverse Dashboard.

alt: Ứng dụng công nghệ Loyverse phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh

Winta-Sales

Đây là ứng dụng công nghệ trong việc xây dựng mô hình kinh doanh online vô thời hạn được đánh giá cao. Nó thích hợp với nhiều loại hình kinh doanh từ quy mô vừa và nhỏ đến lớn. Ứng dụng winta-sales làm việc hiệu quả với khối lượng dữ liệu lớn, cho phép truy cập nhiều loại báo cáo về số lượng sản phẩm từ chi tiết đến tổng hợp. Ưu điểm đáng chú ý của winta-sales người dùng được cập nhật hoặc nâng cấp phiên bản mới miễn phí.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn ứng dụng công nghệ trong việc xây dựng mô hình kinh doanh online. Cùng đón xem những bài viết về kinh doanh trên trang www.vienketoan.vn 

 
Copyright © 2018 by VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM

Liên hệ Tư vấn (24/7)0916.636.419