0916 636 419 ketoan@vienketoan.vn
Trang chủ Nghiệp Vụ Kế Toán Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói 1

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói 1

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề dịch vụ kế toán và 2.500 doanh nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ kế toán của Viện Kế Toán, Đây là thế mạnh của chúng, Viện Kế Toán luôn khẳng định vị trí số 1 tại Việt Nam về chất lượng dịch vụ và uy tín.

Chúng tôi là đại lý thuế được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thuế do Tổng cục thuế cấp, một trong những điều kiện rất khó khăn đối với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ kế toán thuế. Đa số họ không đủ điều kiện.
Chúng tôi có mặt tại Tp. HCM, Bình Dương, Hà Nội và Đồng Nai để phục vụ bạn với chi phí thấp nhất thị trường và cam kết về chất lượng dịch vụ. Hoàn lại tiền nếu Quý khách không hài lòng mà không có bất kỳ thắc mắc nào từ chúng tôi.

Bảng báo giá dịch vụ kế toán trọn gói công ty không phát sinh

 


 

Báo giá dịch vụ kế toán trọn gói công ty thuộc lĩnh vực dịch vụ - tư vấn – du lịch- khách sạn

 


 

Báo giá dịch vụ kế toán trọn gói công ty thuộc lĩnh vực thương mại – vận tải – xây dựng

 


 

Báo giá dịch vụ kế toán trọn gói công ty thuộc lĩnh vực sản xuất 

 


 

Tại sao bạn lại chọn dịch vụ của viện kế toán?

- Cam kết hoàn lại tiền cho Quý khách nếu Quý khách không thấy hài lòng về chi phí và chất lượng dịch vụ.
- Chúng tôi là một đại lý thuế, được Tổng Cục Thuế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thuế và dịch vụ kế toán nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về pháp lý. Đây là một trong những chướng ngại vật khó nhất mà các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực thuế gặp phải và vì vậy đa số họ không được cấp phép và hoạt động bất hợp pháp.
- Khi cung cấp dịch vụ kế toán thuế, Viện Kế Toán cam kết chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ các công việc sau: Sắp xếp, phân loại chứng từ, lập và giao sổ sách kế toán cho khách hàng bao gồm: Sổ chi tiết các tài khoản, sổ tổng hợp,...theo đúng quy định và chuẩn mực kế toán hiện hành.
- Chịu hoàn toàn trách nhiệm trên tất cả các chứng từ, hồ sơ, báo cáo tài chính, báo cáo kế toán do Kế Toán thực hiện trên cơ sở số liệu, chứng từ do khách hàng cung cấp (chứng từ hóa đơn hợp lệ theo quy định của pháp luật)
- Chịu trách nhiệm giải trình, giải thích hồ sơ kế toán thuế khi cơ quan nhà nước có yêu cầu đối với số liệu kế toán do Viện Kế Toán thực hiện (Trường hợp khách hàng bị phạt bởi các cơ quan nhà nước đối với các sai sót xuất phát từ các hồ sơ chứng từ do Viện Kế Toán tư vấn sử dụng và khai báo thuế, Viện Kế Toán cam kết sẽ chịu trách nhiệm chi trả cho khách hàng toàn bộ các khoản phạt này)
- Chúng tôi cam kết và chịu trách nhiệm về việc bảo mật thông tin, ngay sau kết thúc hợp hợp đồng.
- Các dịch vụ liên quan đến kế toán ở Viện Kế Toán rất đa dạng và chất lượng, như dịch vụ bảo hiểm xã hội, lập báo cáo tài chính vay ngân hàng, lập hồ sơ dự thầu, tư vấn kế toán nội bộ,.. giúp cho các doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ khi cần đến bất kỳ vấn đề gì liên quan kế toán không phải lo lắng.  
- Đặc biệt, CPA Nguyễn Huy – Chủ tịch HĐQT Viện Kế Toán, người có 15 năm kinh nghiệm kế toán, sẽ tư vấn các phương pháp tính thuế, các loại thuế, các loại hóa đơn để doanh nghiệp hoạt động ĐÚNG và TỐI ƯU nhất về tiền thuế phải đóng. Chúng tôi tự hào là đơn vị số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ kế toán.

05 lưu ý quan trọng khi thuê dịch vụ kế toán

- Để được hoạt động trong lĩnh vực khai thuế và dịch vụ kế toán, đơn vị cung cấp dịch vụ phải được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đó, đây là điều kiện rất khó đáp ứng. Vì vậy, hãy yêu cầu đơn vị cung cấp giấy phép được hoạt động do Tổng Cục Thuế cấp. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ trong quá trình làm việc.
- Các điều khoản được quy định trong hợp đồng dịch vụ được rõ ràng và yêu cầu chỉnh sửa nếu có.
- Nên thuê các đơn vị dịch vụ kế toán mà trong đó người đứng đầu am hiểu về kế toán và có nhiều năm kinh nghiệm để khi bất kỳ tình huống nào liên quan về tài chính, đều có thể đưa ra được giải pháp. (Nghề kế toán giống như Bác sỹ, nếu Bác sỹ giỏi, chuẩn đoán bệnh tốt thì bệnh mau khỏi, điều gì sẽ xảy ra nếu gặp Bác sỹ dỏm).
- Nên thuê các đơn vị dịch vụ đa dạng để  khi bạn có nhu cầu khác thì được đáp ứng ngay. Ví dụ bạn muốn đăng ký tham gia Bảo hiểm xã hội, hay lập hồ sơ tài chính vay ngân hàng thì đơn vị đó phải cung cấp được.
- Nếu trong quá trình hoạt động bạn không thấy sự tương tác, đòi hỏi, yêu cầu gì từ nhân viên kế toán công ty dịch vụ như: không gửi hàng tồn kho qua email, không yêu cầu cung cấp giấy tờ kèm theo, không phản hồi đúng sai,.. hay kết thúc năm tài chính mà không thấy bàn giao sổ sách thì kế toán của bạn có vấn đề rồi đấy (chỉ có chúng tôi mới tiết lộ cho bạn điều này vì chúng tôi biết đa số các công ty dịch vụ chỉ đáp ứng được 30% dịch vụ theo thỏa thuận).

Nhiệm vụ của Viện Kế Toán khi cung cấp dịch vụ trọn gói

Công việc tư vấn

Chuyên viên tư vấn kế toán  - thuế tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, gặp gỡ, xem xét hồ sơ  và tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Thỏa thuận  giá cả và tiến hành ký hợp đồng sử dụng dịch vụ.

Công việc giao nhận

Bộ phận giao nhận phân công nhân viên phụ trách Thông báo, liên lạc và giao nhận chứng từ theo định kỳ công việc đầy đủ, tận nơi tại địa chỉ kinh doanh của Khách hàng/Doanh nghiệp theo định kỳ hàng tháng

Công việc kế toán

Nhân viên kế toán tiếp nhận, kiểm tra hồ sơ hạch toán kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính cuối năm. Cụ thể:
- Tư vấn cho doanh nghiệp việc sử dụng hóa đơn đầu vào, đầu ra hợp lý.
- Phân loại, kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ gốc, cân đối thuế GTGT đầu vào, đầu ra.
- Lập tờ khai báo cáo thuế, khai báo thuế TNCN, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, tạm tính thuế TNDN
- Nộp báo cáo thuế lên cơ quan thuế theo quy định.
- Hoàn thiện chứng từ và lập sổ sách kế toán:
+ Lập các chứng từ kế toán: Nhập, xuất, thu,chi
+ Lập các sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm, sổ kho hàng hoá, phải thu, phải trả
+ Lập các mẫu biểu phân bổ, khấu hao…theo quy định
+ Lập bảng lương, các mẫu biểu liên quan đến lao động.
+ Lập sổ cái các tài khoản
+ Lập sổ nhật ký chung
+ Lập quyết toán thuế TNDN, TNCN
- Lập báo cáo tài chính cuối năm

Công việc kiểm soát

Ban kiểm soát thường xuyên kiểm tra, soát xét và đôn đốc nhân viên phòng, nhóm đảm bảo hiệu quả công tác kế toán của từng Khách hàng/Doanh nghiệp.

Nhiệm vụ của  khách hàng khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói

- Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ, giấy tờ giao dịch ngân hàng (nếu có) định kỳ hàng tháng cho Viện Kế Toán (bản gốc hoặc bản phô tô)
- Cung cấp thiết bị chữ số
- Liên lạc cho Nhân viên kế toán nếu có khó khăn trong quá trình xuất hóa đơn chứng từ hoặc nhận được văn bản nào liên quan đến kế toán - thuế của công ty

Quà tặng

 


 


Hãy gọi đến Viện Kế Toán: 0916 636 419 (TP.HCM) – 0944 636 419 (Bình Dương) – 1900 636 419 (Hà Nội). Chúng tôi ở đây để phục vụ bạn.
 

Copyright © 2018 by VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM

Liên hệ Tư vấn (24/7)0916.636.419