0916 636 419 ketoan@vienketoan.vn
Trang chủ Tin Dịch vụ kế toán Dịch vụ kế toán trọn gói và những điều bạn cần biết

Dịch vụ kế toán trọn gói và những điều bạn cần biết

Đây là dịch vụ rất cần thiết cho tất cả doanh nghiệp. Nhờ có dịch vụ kế toán trọn gói mà các công ty có thể dựa vào đó và tính toán được mức thuế mình phải đóng cho nhà nước. Thêm vào đó, bạn có thể nắm chắc được chất lượng dịch vụ và kiếm cho mình một biện pháp kinh doanh an toàn hơn thông qua dịch vụ kế toán trọn gói. Hãy cùng mình khám phá về loại dịch vụ này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Định nghĩa về dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói đang nổi lên là một hoạt động hot trong xã hội nước ta. Các công ty phải tập hợp đầy đủ các điều kiện về chứng chỉ hành nghề hợp pháp do Bộ tài chính - Tổng cục thuế cấp. Ngoài ra, các công ty cũng phải đáp ứng các yếu tố về năng lực quản lý và năng lực chuyên môn cao. Dịch vụ kế toán trọn gói còn đòi hỏi kinh nghiệm đến từ nhân viên xử lý số liệu. Việc này ảnh hưởng đến toàn bộ chất lượng dịch vụ uy tín và trên thương trường các doanh nghiệp.

alt: Dịch vụ kế toán trọn gói dành cho doanh nghiệp

Bất kỳ một doanh nghiệp nào khi tham gia vào hoạt động kinh doanh thì phải bắt buộc hoàn thành nghĩa vụ đóng thuế. Đó là lý do dịch vụ kế toán ra đời để hỗ trợ doanh nghiệp tính toán được mức thuế chính xác và giải quyết những vấn đề liên quan đến thuế. Dịch vụ góp phần rất lớn trong việc tư vấn, tính toán, giải quyết thay cho lãnh đạo của công ty.

Nhờ có dịch vụ này, các doanh nghiệp có thể nhìn nhận một cách chính xác hơn tiềm năng trước mỗi giai đoạn của hoạt động kinh doanh. Dịch vụ kế toán trọn gói sẽ giúp các doanh nghiệp đóng thuế một cách chính xác nhất, tránh những khoản phí không cần thiết. Việc này giúp tiết kiệm một số tiền để đầu tư vào những vấn đề khác. Điều này rất quan trọng trong sự cạnh tranh của doanh nghiệp đối với các đối thủ khác trên thị trường. 

Ưu điểm tuyệt vời từ dịch vụ kế toán trọn gói

 • Bạn sẽ chỉ bỏ một chi phí hằng tháng nhỏ và cố định trong nhiều năm. Chỉ với một số tiền nhỏ mà thu lại được rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Đây chắc chắn là dịch vụ gần như bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp.

alt: Những ưu điểm tuyệt vời mà dịch vụ kế toán trọn gói mang lại

 • Đội ngũ chuyên viên có trình độ rất cao, cực kỳ chuyên nghiệp. Do có kinh nghiệm dày dặn và đã tiếp cận nhiều trường hợp, các chuyên viên này sẽ giải quyết các vấn đề một cách tối ưu nhất. Thường những người này nắm bắt luật thuế rất rõ nên sẽ tìm ra hướng đi tốt nhất, tiết kiệm thời gian nhất cho doanh nghiệp.

 • Công ty cho thuê dịch vụ này sẽ chịu mọi trách nhiệm bàn giao số liệu giữa nhân sự mới và cũ. Cho nên khi nhân sự đó nghỉ việc, bạn không cần lo lắng về vấn đề này.

Những vấn đề liên quan đến dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán sẽ làm gì cho doanh nghiệp của bạn

 • Dưới đây là tất tần tật về những hoạt động của dịch vụ kế toán:

 • Kiểm tra giấy phép kinh doanh doanh nghiệp của bạn.

 • Đóng các loại thuế.

 • Lập hồ sơ thuế ban đầu.

 • Thông báo phát hành hóa đơn, tư vấn, hướng dẫn cách viết hóa đơn.

 • Kiểm tra chứng từ công ty có hợp lệ hay không.

 • Báo cáo thuế hàng tháng.

 • Tư vấn tất cả vấn đề liên quan đến thuế và hướng giải quyết cho doanh nghiệp.

 • Thực hiện báo cáo hằng năm.

 • In sổ sách kế toán và gửi đến công ty, cơ quan thuế.

 • Tăng giảm lao động của doanh nghiệp một cách hợp lý.

alt: Những vấn đề liên quan đến dịch vụ kế toán trọn gói

Những lợi ích tuyệt vời đối với doanh nghiệp của bạn

 • Giảm thiểu số tiền không cần thiết khi đóng thuế

 • Không cần lo lắng về độ chính xác của các số liệu vì đã có đội ngũ chuyên môn. Họ sẽ giúp các doanh nghiệp tính toán được những hướng đi trong tương lai có lợi cho doanh nghiệp.

 • Dịch vụ này sẽ giúp ích rất nhiều cho tình hình kiểm soát tài chính của công ty. Mọi số liệu đều được hoàn thiện một cách tỉ mỉ bởi các chuyên viên hàng đầu.

 

Trên đây là những vấn đề về dịch vụ kế toán trọn gói mà chúng ta đã khám phá. Nếu bạn có một doanh nghiệp đang trên đà phát triển thì hãy thuê ngay dịch vụ này của Viện Kế Toán. Với những lợi ích nếu trên, doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển vượt bậc!

Mọi thông tin về dịch vụ vui lòng liên hệ:

Website: www.vienketoan.vn

Email: info@vienketoan.vn

Hotline: 0916 636 419

Copyright © 2018 by VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM

Liên hệ Tư vấn (24/7)0916.636.419