0916 636 419 ketoan@vienketoan.vn
Trang chủ Thành Lập Doanh Nghiệp Dịch vụ thành lập công ty tại quận Thủ Đức

Dịch vụ thành lập công ty tại quận Thủ Đức

Thủ Đức là quận thuộc phía Đông Bắc của thành phố Hồ Chí Minh, là vùng kinh tế trọng điểm, giao thương thuận lợi. Kinh tế của Thủ Đức những năm gần đây tăng trưởng mạnh mẽ, các Công ty đủ các mô hình được thành lập như một đáp ứng tất yếu cho nền kinh tế Thủ Đức.
thành-lập-công-ty-tại-thủ-đức

Bạn đang có ý tưởng phát triển ngành, nghề kinh doanh hiện tại của mình? Hay bạn đang đam mê với một lĩnh vực nào đó và muốn bắt đầu khởi nghiệp?

Bạn đã lập sẵn kế hoạch kinh doanh và chuẩn bị sẵn sàng nguồn lực tài chính?

Bạn đang sinh sống tại Quận Thủ Đức hoặc bạn đang có ý định đặt địa điểm kinh doanh tại Thủ Đức? Tất cả mọi thứ sẵn sàng nhưng bạn chưa biết bắt đầu như thế nào cho hiệu quả và an toàn nhất??


Dịch vụ thành lập công ty tại Quận Thủ Đức của Viện Kế Toán sẽ làm hài lòng bạn từ quy trình đến kết quả làm việc.

Quy trình làm việc của Chúng tôi:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin: Chỉ cần Bạn có nhu cầu và liên lạc đến Viện Kế Toán bằng bất kỳ hình thức nào, Chuyên viên của Chúng tôi sẽ tư vấn và phân tích toàn bộ nhu cầu của Bạn

Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ thành lập Công ty cho Bạn trên cơ sở hướng dẫn Quý khách chuẩn bị những giấy tờ hồ sơ cá nhân cần thiết.

Bước 3: Giao nhận của Viện Kế Toán sẽ trực tiếp mang hồ sơ cho Bạn ký

Bước 4: Dưới sự ủy quyền của Bạn, Chúng tôi trực tiếp nộp hồ sơ và theo dõi quá trình xử lý hồ sơ thành lập Công ty của Bạn tại Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế Hoạch Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh

Bước 5: Viện Kế Toán nhận Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và trao TẬN TAY cho Bạn, tiến hành khắc dấu và hướng dẫn bạn một số thủ tục khai thuế ban đầu

Bước 6: Tư vấn những khó khăn gặp phải khi Công ty của Bạn bắt đầu hoạt động và cung cấp các gói dịch vụ về kế toán, bảo hiểm xã hội, hóa đơn…nếu Bạn có nhu cầu.


 
Copyright © 2018 by VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM

Liên hệ Tư vấn (24/7)0916.636.419