0916 636 419 ketoan@vienketoan.vn
Trang chủ Thành Lập Doanh Nghiệp Thành lập công ty năm 2021 miễn phí hóa đơn điện tử

Thành lập công ty năm 2021 miễn phí hóa đơn điện tử

Bạn đang có ý định thành lập công ty trong năm 2021?

Bạn bận rộn và muốn tìm một đơn vị dịch vụ thành lập công ty chuyên thực hiện thủ tục thành lập công ty để thay bạn thực hiện trọn gói và chính xác từ khi ra giấy phép con dấu đến khi công ty đi vào hoạt động.?

Và hơn thế nữa bạn không nắm rõ về các vấn đề kế toán thuế và sau khi thành lập bạn muốn được tư vấn và gửi gắm hồ sơ kế toán công ty cho kế toán dịch vụ.?


ĐẶC BIỆT BẠN MUỐN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI

Chào mừng bước chân khởi nghiệp của Bạn bắt đầu với dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương của Đại Lý Thuế Viện Kế Toán Việt Nam. Qua nhiều năm phục vụ trên thị trường dịch vụ thành lập công ty/đăng ký kinh doanh Chúng tôi nhận thấy rằng, sự nhanh chóng ở bước đầu luôn mang lại may mắn và kết quả tốt đẹp cho con đường khởi nghiệp sau này của Bạn.

Để thành lập công ty Bình Dương, TPHCM. Bạn cần chuẩn bị và cung cấp cho Viện Kế Toán những gì?

1. Giấy tờ cần cung cấp:

- 02 bản sao y một trong các loại giấy tờ sau: chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu (công chứng trong vòng 03 tháng trở lại) của Bạn và thành viên công ty (trường hợp Bạn cùng người khác cùng mở công ty)

-01 bản photo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc giấy chứng nhận số nhà nơi dự định đặt địa chỉ công ty

2. Tên công ty dự định thành lập:

Tên công ty bao gồm tên tiếng việt, tên viết bằng tiếng nước ngoài và tên viết tắt. Việc lựa chọn tên công ty theo nhu cầu của mỗi ông chủ là đa dạng, phong phú tuy nhiên nên lựa chọn đặt tên công ty ngắn gọn, dễ nhớ, dễ phát âm và đặc biệt TÊN CÔNG TY KHÔNG BỊ TRÙNG HOẶC GÂY NHẦM LẪN với tên của các đơn vị đã thành lập trước đó. Bạn có thể tra cứu tên công ty hoặc liên hệ với Viện Kế Toán để Chúng tôi kiểm tra giúp bạn

3. Lựa chọn địa chỉ dự định đặt trụ sở chính của công ty

Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố trực thuộc trung ương, số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

4. Xác định vốn điều lệ của công ty

 Vốn điều lệ là số vốn do các thành viên, cổ đông góp hoặc cam kết góp trong một thời hạn nhất định và được ghi vào Điều lệ công ty. Số vốn điều lệ không quy định giới hạn tuy nhiên cần được xác định cụ thể sao cho phù hợp với quy mô và ngành nghề kinh doanh của công ty trong tương lai.

5. Xác định ngành nghề kinh doanh của công ty:

Ngành nghề kinh doanh của công ty không giới hạn số lượng đăng ký và thuộc hệ thống ngành cấp 4 trong hệ thống ngành nghề quy định của luật doanh nghiệp. Tuy nhiên, người thành lập công ty chỉ được đăng ký 01 ngành chính và nên vạch ra định hướng của công ty tương lai để đăng ký thêm các ngành phụ.

>> Tất cả những quy định về lựa chọn tên công ty, vốn điều lệ, ngành nghề, địa chỉ…nêu trên đây là bắt buộc. Nhưng nếu Bạn đang thắc mắc bất kỳ một vấn đề nào Viện Kế Toán đều tư vấn và gỡ rối để Bạn lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và chính xác với quy định nhà nước

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương,TPHCM của Viện Kế Toán

1. Tiếp nhận và Xem xét lại những thông tin Bạn cung cấp trên đây:

Để thành lập một công ty không khó, quan trọng là thành lập được một công ty phù hợp và có định hướng phát triển rõ ràng. Dựa vào những thông tin bạn cung cấp, Viện Kế Toán sẽ kiểm tra và tư vấn thêm để lựa chọn những thông tin chuẩn xác nhất, phù hợp với quy định của nhà nước và nhu cầu của người đi thành lập công ty.

2. Soạn một bộ hồ sơ thành lập công ty và nộp hồ sơ tại sở kế hoạch đầu tư

Dịch vụ thành lập công ty của Viện Kế Toán sẽ mất 3-5 ngày để hoàn thành một bộ hồ sơ thành lập và ra giấy phép kinh doanh và khắc con dấu cho công ty của bạn. Liên hệ trực tiếp cho chúng tôi nếu  bạn cần thành lập nhanh 1-2 ngày lấy giấy phép kinh doanh

3. Soạn hồ sơ ban đầu và nộp hồ sơ tại cơ quan thuế quản lý

Viện Kế Toán cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Bình Dương, Tp Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành khác. Sau khi ra giấy phép kinh doanh và con dấu, công ty mới thành lập sẽ đủ điều kiện để hoạt động kinh doanh, để được xuất hóa đơn bán hàng hóa dịch vụ cần phải hoàn thành hồ sơ khai thuế ban đầu và xin sử dụng hóa đơn tại cơ quan thuế quản lý. Viện Kế Toán sẽ thay bạn thực hiện những thủ tục này trong thời gian khoảng 10 ngày làm việc.


NẾU BẠN THÀNH LẬP CÔNG TY TRONG NĂM 2021 VIỆN KẾ TOÁN DÀNH CHO BẠN NHỮNG ƯU ĐÃI SAU:
  1. Miễn phí tư vấn kế toán và hệ thống quản lý doanh nghiệp
  2. Tặng gói hóa đơn điện tử 300 số
  3. Tặng 02 vé chơi cờ Berich tại câu lạc bộ Berich Bình Dương
  4. 01 Buổi đào tạo tài chính cho chủ doanh nghiệp giúp chủ doanh nghiệp nắm vững hơn về kế hoạch tài chính cá nhân cũng như tài chính doanh nghiệp
 
     Liên hệ ngay cho Phòng Giấy Phép của Viện Kế Toán để Chúng tôi hỗ trợ tốt nhất cho Bạn
 
Copyright © 2018 by VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM

Liên hệ Tư vấn (24/7)0916.636.419