0916 636 419 ketoan@vienketoan.vn
Trang chủ Tin Dịch vụ kế toán Dịch vụ báo cáo tài chính trọn gói tại Bình Dương

Dịch vụ báo cáo tài chính trọn gói tại Bình Dương

Báo cáo tài chính là công tác mà kế toán mỗi Doanh nghiệp đều bận rộn và tốn nhiều thời gian nhất vào dịp cuối năm. Chính vì vai trò quan trọng của báo cáo tài chính thể hiện và đánh giá tài chính cả một năm hoạt động của Doanh nghiệp, nó được xem là bản tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh cuối cùng của năm.

Nội dung của Báo cáo tài chính bao gồm Bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, bản thuyết minh báo cáo tài chính. Một cách tổng thể, bản báo cáo tài chính của Doanh nghiệp chính là hệ thống các số liệu thể hiện những gì  mà Doanh nghiệp nợ và sở hữu, lợi nhuận và các khoản lỗ trong một khoảng thời gian nhất định và vị thế của công ty thay đổi như thế nào từ những báo cáo cuối cùng của họ.
 
Đối với nhà nước, trách nhiệm lập và trình bày báo cáo tài chính cuối năm thuộc về toàn bộ các loại hình doanh nghiệp thuộc tất cả các ngành, các thành phần kinh tế.

Đối với một Doanh nghiệp lớn, Kế toán trưởng phải có trách nhiệm tổ chức và thực hiện việc lập, trình bày, nộp, và công khai báo cáo kế toán tài chính theo đúng quy định hiện hành của pháp luật.

Còn đối với các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính của các đơn vị có chuyên môn như Viện Kế Toán chính là một giải pháp tối ưu. Một vài lý do lý giải cho điều này bắt nguồn từ hoạt động kinh doanh của loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ thường không quá nhiều, cơ cấu tổ chức bộ máy kế toán cũng đơn giản không cần thiết bỏ ra quá nhiều chi phí để thuê kế toán trưởng trong khi không thể sơ sài lập báo cáo tài chính sẽ ảnh hưởng không tốt đến hoạt động kinh doanh. Do đó việc sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính được ưu tiên hơn cả.
dịch-vụ-báo-cáo-tài-chính-tại-bình-dương

Dch v ca Vin Kế Toán s làm nhng công vic gì

Hệ thống chuyên môn của Viện Kế Toán sẽ trực tiếp hoàn thành một bản báo cáo tài chính hoàn chỉnh cho Doanh nghiệp một cách khoa học, hợp lý, hợp lệ dựa trên những nội dung công việc sau đây
 1. Lập bảng cân đối kế toán bao gồm:
 • Cân đối lãi lỗ, tư vấn các vấn rủi ro cho doanh nghiệp
 •  Cân đối doanh thu chi phí
 • Cân đối các khoản thuế(GTGT, TNDN, TNCN…)
 • Cân đối hàng hóa, chi phí, lợi nhuận
 • Cân đối dòng tiền cho doanh nghiệp.
 1. Kiểm tra, rà soát, đối chiếu tờ khai thuế hàng tháng với chứng từ gốc (hóa đơn đầu ra, đầu vào…), thực hiện điều chỉnh ngay nếu phát hiện có sai sót về hóa đơn giả, hóa đơn khống hay lỗi do kê khai sai sót.
 2. Tổ chức sắp xếp hoàn thiện và phân loại chứng từ trước khi lên các sổ sách (sổ chi tiết, tổng hợp, các bảng phân bổ…) và Báo cáo tài chính.
 3. Hoàn thiện chứng từ cần thiết: Phiếu thu - chi, phiếu nhập - xuất…
 4. Thông báo cho doanh nghiệp kịp thời các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại….
 5. Tư vấn các chính sách, văn bản về thuế, kế toán và các vấn đề xử phạt thuế khi làm sai để doạnh nghiệp nắm bắt.
 6.  Chỉ ra cho doanh nghiệp những vấn đề tồn đọng trong các vấn đề về kế toán tài chính năm qua và đưa ra các giải pháp khắc phục
 7. Chốt số liệu, lập các báo cáo tài chính hoàn chỉnh bao gồm:
  • Bộ báo cáo tài chính
  • Quyết toán thuế TNDN
  • Quyết toán thuế TNCN…
 1. In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.
 2. Tư vấn các nội nội dung và vấn đề liên quan đến kế toán , luật thuế và hóa đơn chứng từ trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong quá trình thực hiện.
DCH V CA CHÚNG TÔI THUYT PHC BN VÌ ĐIU GÌ

- Chúng tôi là đơn vị hoạt động nhiều năm trong nghề, thương hiệu của Chúng tôi quen thuộc với mọi loại hình doanh nghiệp trên địa bàn Bình Dương, TP HCM và Hà Nội.

- Gói dịch vụ báo cáo tài chính của Chúng tôi được hoàn thiện tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên đủ năng lực, có trách nhiệm và tận tụy với từng con số vì lợi nhuận của Doanh nghiệp.

- Giá cả các gói dịch vụ của Chúng tôi luôn thấp hơn nhiều lần so với mức chi phí mà Doanh nghiệp bỏ ra để thuê nhân viên kế toán và luôn cạnh tranh cao nhất với các đối thủ trong ngành.

- Trách nhiệm và sứ mệnh của Chúng tôi chính là tạo ra hệ  thống các dịch vụ nhằm hỗ trợ chăm sóc đặc biệt cho tài chính của Doanh nghiệp vừa và nhỏ, mang lại giải pháp tài chính tiết kiệm và ưu đãi nhất cho những bước chân mới vào nghề của các Nhà kinh doanh.

 
Copyright © 2018 by VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM

Liên hệ Tư vấn (24/7)0916.636.419