0916 636 419 ketoan@vienketoan.vn
Trang chủ Tin Dịch vụ kế toán Dịch vụ kế toán trọn gói tại thành phố Dĩ An Bình Dương

Dịch vụ kế toán trọn gói tại thành phố Dĩ An Bình Dương

Bạn đang là chủ của một công ty trên địa bàn thành phố mới Dĩ An Bình Dương. Doanh nghiệp của bạn có đang rơi vào tình trạng:

- Doanh nghiệp mới thành lập, công việc sổ sách kế toán thuế chưa có người đảm nhận. Công việc kinh doanh của doanh nghiệp chưa phát sinh nhiều và bạn không muốn lãng phí tiền lương để thuê một nhân viên kế toán có kinh nghiệm có thể đảm nhiệm hết sổ sách kế toán.

- Doanh nghiệp của bạn đã nhiều năm hoạt động, đã nhiều lần thay đổi nhân sự kế toán khiến sổ sách kế toán qua nhiều năm có sai sót, hỗn độn và bạn không kiểm soát được số liệu.

- Doanh nghiệp của bạn nhận được thông báo của cơ quan thuế về việc quyết toán thuế tại doanh nghiệp và bạn lo lắng không biết nên bắt đầu từ đâu.

- Công việc kinh doanh của bạn đang tiến triển tốt, bạn rất bận rộn do đó bạn cần một đơn vị, một kế toán có kinh nghiệm có thể đảm nhiệm công việc kế toán của doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động, để bạn yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang rơi vào một trong các tình huống trên. Hãy để dịch vụ kế toán trọn gói tại thành phố Dĩ An của đại lý thuế Viện Kế Toán giúp bạn hoàn thành sổ sách kế toán một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất


Với đội ngũ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm tại vị trí kế toán tại các công ty, Viện Kế Toán sẽ giúp quý doanh nghiệp giảm tải gánh nặng về kế toán, cập nhật các chính sách thuế mới, doanh nghiệp sẽ quản lý hiệu quả hơn và đưa ra các chiến lược kinh doanh thích hợp.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Dĩ An của chúng tôi sẽ giúp quý doanh nghiệp hoàn thành các báo cáo thuế, kê khai thuế hàng tháng, làm việc trực tiếp với cơ quan thuế một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại thành phố Dĩ An của Viện Kế Toán làm gì cho doanh nghiệp của bạn?

– Hàng tháng có nhân viên của Viện Kế Toán đến doanh nghiệp để lấy chứng từ phát sinh trong tháng.

– Chuẩn hóa hệ thống kế toán, mẫu biểu chứng từ kế toán áp dụng cho DN.

– Làm thủ tục đăng ký hoá đơn, tư vấn in hoá đơn.

– Lập và nộp báo cáo gửi cơ quan thuế đúng thời gian quy định: tháng, quý, năm,quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.

– Lập và in sổ kế toán theo quy định của Bộ tài chính.

– Tổ chức lưu trữ hồ sơ kế toán

– Hoàn thiện hồ sơ .

– Hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình làm quyết toán thuế.

– Hỗ trợ doanh nghiệp làm hồ sơ vay vốn ngân hàng.

– Tư vấn các vấn đề về quản trị chi phí, tiền lương, bảo hiểm…

- Hỗ trợ, thay mặt cho doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế, cơ quan thống kê khi có yêu cầu


Dịch vụ kế toán trọn gói tại Dĩ An  Bình Dương của Viện Kế Toán- những ưu điểm vượt trội:
 

 heart   Viện Kế Toán - Top 5 các đơn vị dịch vụ kế toán khu vực phía Nam được cấp chứng chỉ hành nghề đại lý thuế do Bộ Tài Chính cấp và là đơn vị duy nhất tại Bình Dương. Với các tiêu chuẩn: 

 heart Dịch vụ kế toán Diamond: Dịch vụ kế toán trọn gói, phát triển quản lý tài chính và phát triển hệ thống kinh doanh

 heart  Viện Kế Toán thương hiệu dịch vụ được tôn vinh chất lượng Việt Nam năm 2018;

heart  Robert  Nguyễn Huy - Chủ tịch Viện Kế Toán Việt Nam cũng là giám đốc đào tạo tài chính của tập đoàn Bliss Center. Anh sẽ sử dụng kiến thức tài chính và kinh doanh có được từ tập đoàn Bliss Center để tư vấn chiến lược tư duy tài chính và kinh doanh thông qua các buổi đào tạo miễn phí cho Quý Anh/chị khi Quý Anh/Chị đăng ký sử dụng dịch vụ kế toán tại Viện Kế Toán.
 
Vui lòng lựa chọn lĩnh vực kinh doanh, tình trạng doanh thu chi phí thực tế tại doanh nghiệp của bạn và tham khảo bảng giá tại https://vienketoan.vn/dich-vu-ke-toan-tron-goi.html

Hoặc liên hệ cho Viện Kế Toán 
0916 636 419 để Chúng tôi hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn
 
Copyright © 2018 by VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM

Liên hệ Tư vấn (24/7)0916.636.419