0916 636 419 ketoan@vienketoan.vn
Trang chủ Thành Lập Doanh Nghiệp Dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên

Dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên

Dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên

Bạn đang có ý định thành lập một công ty để phát triển công việc kinh doanh của mình? Bạn chỉ có một mình và cũng rất bận rộn không có nhiều thời gian tìm hiểu thủ tục hành chính?

Đây là lúc bạn nên lựa chọn thành lập công ty TNHH 1 thành viên và sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên để thực hiện ý tưởng của mình một cách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ thành lập công ty của Viện Kế Toán sẽ giúp bạn thành lập công ty của riêng bạn, loại hình công ty TNHH 1 thành viên phù hợp với nhu cầu của bạn.

Vì sao bạn mở công ty một mình thì nên lựa chọn loại hình công ty TNHH 1 thành viên ?


Trong những loại hình doanh nghiệp phổ biến hiện nay ở nước ta, thì công ty TNHH 1 thành viên là loại hình công ty có cơ cấu tổ chức đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được tư cách pháp nhân cao. Trong trường hợp Bạn chỉ có một mình góp vốn thì loại hình công ty TNHH hai thành viên trở lên hay cổ phần không phải là lựa chọn phù hợp với công ty của bạn vì đó là yếu tố bắt buộc phải có từ hai thành viên góp vốn trở lên.

Vậy bạn có hai lựa chọn về loại hình công ty khi chỉ có một mình góp vốn đó là thành lập công ty TNHH 1 thành viên hoặc doanh nghiệp tư nhân. Mặc dù cả hai loại hình này xét về mặt kinh doanh thì quy mô có thể hơn kém nhau không nhiều, nhưng xét về mặt trách nhiệm pháp lý thì loại hình doanh nghiệp tư nhân hạn chế hơn thể hiện ở chỗ chủ doanh nghiệp tư nhân sẽ là người góp vốn và chịu trách nhiệm vô hạn trên số vốn góp của mình còn chủ của công ty TNHH 1 thành viên cũng là người góp vốn nhưng chỉ chịu trách nhiệm hữu hạn dựa trên số vốn góp khi công ty gặp rủi ro.

Lựa chọn dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên có những lợi ích gì?


- Tiết kiệm thời gian cho chủ doanh nghiệp tương lai: Thủ tục thành lập công ty tuy không quá phức tạp nhưng lại tốn thời gian và dễ thiếu sót nếu người thực hiện không am hiểu quy định của nhà nước.

- Đảm bảo sự nhanh chóng và trọn gói:

Một dịch vụ thành lập công ty uy tín luôn biết cần làm gì và làm như thế nào để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Do vậy khi giao cho họ, bạn luôn yên tâm rằng công ty của bạn sẽ được chuẩn bị những thủ tục cần thiết nhất,đầy đủ và chính xác theo quy định của nhà nước, công ty mới thành lập của bạn ngay từ khi mới hình thành đã có nền tảng pháp lý tốt nhất để đi vào sản xuất kinh doanh.

- Tiết kiệm chi phí:

Ngày nay, sự ra đời của hàng loạt đơn vị dịch vụ thành lập công ty khiến giá cả rất cạnh tranh trên thị trường. Bạn nên chọn một đơn vị dịch vụ có kinh nghiệm và mức giá trung bình thay vì chọn giá rẻ, bởi vì người xưa có câu” tiền nào của đó”.

Nhiều người luôn quan niệm sử dụng dịch vụ sẽ tốn kém hơn việc tự mình đi làm, tuy nhiên trong những lĩnh vực liên quan đến pháp lý nhà nước thì Viện Kế Toán khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ nếu như bạn không am hiểu về pháp lý nhà nước liên quan đến dịch vụ đó bởi lẽ bạn có thể sẽ bị mất tiền oan cho những khoản phạt.

 

Dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên của Viện Kế Toán - quy trình và thủ tục:


Mất 3-5 ngày để bộ phận giấy phép của Viện Kế Toán hoàn thành hồ sơ xin giấy phép kinh doanh cho bạn trên sở kế hoạch đầu tư và khoảng 10 ngày để hoàn thành hồ sơ thuế ban đầu tại chi cục thuế quản lý.
Tất cả các công việc Viện Kế Toán sẽ là người thực hiện,Bạn chỉ cần chuẩn bị cho chúng tôi những thông tin cần thiết như:

- 03 Bản sao y giấy tờ chứng thực cá nhân không quá 3 tháng - giấy tờ chứng thực cá nhân theo quy định có thể là chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu.

- Tên công ty dự định thành lập

- Địa chỉ công ty nơi đặt trụ sở chính

- Vốn điều lệ bạn muốn đăng ký bao nhiêu

- Ngành nghề kinh doanh chính của công ty.

Những thông tin liệt kê trên đây ngoại trừ giấy tờ chứng thực cá nhân, chúng tôi hiểu rằng trong những nội dung còn lại có thể bạn chưa hiểu rõ và còn phân vân nên lựa chọn như thế nào cho phù hợp. Tuy nhiên hãy yên tâm rằng trước khi nộp hồ sơ lên sở kế hoạch đầu tư, Viện Kế Toán sẽ tư vấn cụ thể để đảm bảo rằng công ty TNHH 1 thành viên sắp thành lập sẽ phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng của bạn và đúng luật.

 

Những việc cần làm sau khi thành lập để công ty TNHH 1 thành viên đi vào hoạt động:

 

Sau khi có giấy phép con dấu, để công ty mới thành lập của bạn có thể chính thức đi vào hoạt động, bán hàng hóa dịch vụ ra thị trường; Viện Kế Toán sẽ soạn và nộp hồ sơ khai thuế ban đầu và hồ sơ xin được sử dụng hóa đơn tại cơ quan thuế. Và tất nhiên nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm thị trường kinh doanh, còn tất cả những thủ tục Chúng tôi là người đảm nhiệm hết.

Bên cạnh hoàn thành thủ tục thuế ban đầu, Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các quy định về kế toán thuế của công ty mới thành lập để bạn không bị sai sót về sổ sách kế toán trong quá trình dài hoạt động. Và đặc biệt dịch vụ kế toán trọn gói của Viện Kế Toán giúp bạn hoàn toàn yên tâm để bạn tập trung kinh doanh.


Dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên của Viện Kế Toán:

 

- Dịch vụ trọn gói, chất lượng: Tám năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi là đội ngũ những chuyên viên đã thành thạo thủ tục và nắm rõ quy định của nhà nước. Chúng tôi luôn biết nên làm gì và làm như thế nào để khách hàng yên tâm tin tưởng.

- Top 5 các đơn vị dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ kế toán khu vực phía nam, là đại lý thuế chính thức được cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ đại lý thuế.

- Bên cạnh về thủ tục pháp lý doanh nghiệp, Chúng tôi còn có người dẫn đầu, người chia sẽ kinh nghiệm tài chính kinh doanh cho các ông chủ mới để quản lý tài chính công ty, tài chính cá  nhân, giúp công ty của bạn những năm đầu thành lập có thể kiểm soát được tài chính ổn định. Người chia sẽ được nhắc đến là Robert Nguyễn Huy - chủ tịch Viện Kế Toán cũng là chủ nhiệm câu lạc bộ Berich - Gíam đốc tài chính của tập đoàn Bliss Center.

 

Copyright © 2018 by VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM

Liên hệ Tư vấn (24/7)0916.636.419