0916 636 419 ketoan@vienketoan.vn
Trang chủ Thành Lập Doanh Nghiệp Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Thuận An Bình Dương

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Thuận An Bình Dương

Thay đổi giấy phép kinh doanh của công ty là nhu cầu thường xuyên trong quá trình thành lập và hoạt động của doanh nghiệp. Việc thay đổi nội dung trên giấy phép kinh doanh không chỉ phù hợp với nhu cầu thực tế tại doanh nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp cập nhật kịp thời với sự thay đổi của địa phương,nhà nước.

Tại Thuận An Bình Dương, đại lý thuế Viện Kế Toán Việt Nam là một trong những đơn vị dịch vụ có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực thành lập công ty và thay đổi giấy phép kinh doanh. Với kinh nghiệm và sự uy tín, Viện Kế Toán nhiều năm nay đã hoàn thành hồ sơ thay đổi giấy phép kinh doanh cho hàng trăm doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Thuận An, Dĩ An cũng như các huyện thị xã Tân Uyên, Bến Cát,Thủ Dầu Một thuộc tỉnh Bình Dương.

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Viện Kế Toán bao gồm:
 

1. Thay đổi tên công ty:
 

Khi các ông chủ cảm thấy tên riêng hiện tại của doanh nghiệp không còn phù hợp, thì việc thay đổi tên công ty là cần thiết và đúng luật. Tên công ty bao gồm tên tiếng Việt, Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài và tên công ty viết tắt. Tên dự định thay đổi của công ty phải được viết rõ ràng và không bị trùng lặp hay gây nhầm lẫn với tên của các công ty đã được đăng ký trên hệ thống đăng ký doanh nghiệp.

 

2. Thay đổi địa chỉ trụ sở chính của công ty:

Địa chỉ công ty hay còn gọi là địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, địa chỉ công ty được xác định gồm số nhà hoặc thửa đất, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

Khi thay đổi địa chỉ trụ sở chính, doanh nghiệp cần thông báo cho cơ quan thuế cũng như khách hàng, làm bảng hiệu để gắn vào địa chỉ mới của công ty

Đặc biệt tại Thuận An, Từ tháng 02/2020 thị xã Thuận An được cập nhật lên thành phố, do đó tất cả các doanh nghiệp có địa chỉ trên địa bàn Thuận An bắt buộc phải thực hiện thay đổi địa chỉ trên giấy phép kinh doanh cũng như thay đổi con dấu mới

 

Tại Viện Kế Toán, thủ tục này trọn gói chỉ 899.000 đồng

 

3. Thay đổi vốn điều lệ công ty:

 

Vốn điều lệ là số vốn do các thành viên, cổ đông góp hoặc cam kết góp trong một thời hạn nhất định và được ghi vào Điều lệ công ty.

Tài sản góp vốn có thể là tiền Việt Nam, ngoại tệ tự do chuyển đổi, vàng, giá trị quyền sử dụng đất, giá trị quyền sở hữu trí tuệ, công nghệ, bí quyết kỹ thuật, các tài sản khác ghi trong Điều lệ công ty do thành viên góp để tạo thành vốn của công ty.

Thay đổi vốn điều lệ hay cụ thể là tăng hoặc giảm vốn điều lệ cho phù hợp với quy mô sản xuất kinh doanh thực tế tại doanh nghiệp.

Việc giảm vốn điều lệ chỉ được thực hiện khi công ty có thời gian hoạt động liên tục từ 02 năm trở lên.

4. Thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty

 

 - Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp là cá nhân đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các quyền và nghĩa vụ phát sinh từ giao dịch của doanh nghiệp, đại diện cho doanh nghiệp với tư cách nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trước Trọng tài, Tòa án và các quyền và nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật
- Trường hợp người đại diện theo pháp luật của công ty cũng là thành viên góp vốn thì việc thay đổi người đại diện pháp luật đồng nghĩa với việc chuyển nhượng vốn góp trong công ty, doanh nghiệp thực hiện đồng thời hai thủ tục này.

Lưu ý Quan trọng:

Doanh nghiệp cần làm gì sau khi thực hiện xong thủ tục thay đổi nội dung trên giấy phép kinh doanh:

Việc thay đổi những nội dung trên giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp kéo theo sự thay đổi thông tin trên hóa đơn, chữ ký số, thông tin đăng ký với cơ quan bảo hiểm xã hội, hải quan, thuế....do đó khi doanh nghiệp có bất kỳ sự thay đổi nào trên nội dung giấy phép kinh doanh cần thực hiện ngay thủ tục cập nhật thông tin mới với cơ quan ban ngành liên quan khác để đảm bảo việc thực hiện đúng và đủ thủ tục đăng ký doanh nghiệp.

3 Lý do để bạn lựa chọn dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh của Viện Kế Toán:

- Viện Kế Toán có trụ sở chính ngay tại Thuận An, Bình Dương. Chúng tôi có tám năm kinh nghiệm trong nghề dịch vụ thành lập công ty đủ tất cả các loại hình và thân thiện với sở kế hoạch đầu tư Bình Dương.

- Viện Kế Toán đứng Top 5 các đơn vị dịch vụ thành lập công ty khu vực phía nam

- Ngoài dịch vụ thành lập công ty, Viện Kế Toán còn cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói và tất cả các dịch vụ liên quan đến hoạt động của công ty như chữ ký số, bảo hiểm xã hội, hóa đơn điện tử...đảm bảo cho chủ doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm để tập trung kinh doanh.

- Đặc biệt, Chúng tôi còn hỗ trợ ĐÀO TẠO TÀI CHÍNH cho các chủ doanh nghiệp tại câu lạc bộ BERICH do Robert Nguyễn Huy - chủ tịch Viện Kế Toán đồng thời là Gíam đốc tài chính của tập đoàn Bi...giảng dạy giúp chủ doanh nghiệp nắm vững hơn về kế hoạch tài chính cá nhân cũng như tài chính doanh nghiệp.
 

Liên hệ tư vấn dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh  0916.636.419

Copyright © 2018 by VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM

Liên hệ Tư vấn (24/7)0916.636.419