0916 636 419 ketoan@vienketoan.vn
Trang chủ Chiến Lược Kinh Doanh KINH DOANH ONLINE MÙA DỊCH BẰNG CÁC ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN NAY

KINH DOANH ONLINE MÙA DỊCH BẰNG CÁC ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN NAY

Kinh doanh online đang là xu hướng và sẽ là mô hình kinh doanh tương lai mà mọi người hướng đến. Vì lẽ thế, các ứng dụng công nghệ trong kinh doanh online mùa dịch là hình thức khá quen thuộc. Sau đây, hãy cùng Viện Kế Toán tìm hiểu về mô hình kinh doanh này nhé!

Đặc điểm chung của các ứng dụng công nghệ trong kinh doanh online mùa dịch

Hình thức mua - bán online đã không còn quá xa lạ trong thời đại 4.0 hiện nay. Nhu cầu mua sắm online ngày càng được ưa chuộng nhất là trong thời điểm dịch bệnh. Cùng với sự phát triển của máy móc mà các ứng dụng công nghệ quản lý bán hàng online cũng phát triển theo. Những ứng dụng này thường có những ưu điểm chung giúp việc kinh doanh online mùa dịch dễ dàng hơn. Cụ thể như sau:


Kinh doanh online mùa dịch mang lại nhiều ưu điểm

Báo cáo dữ liệu

Các ứng dụng có khả năng thống kê các cơ sở dữ liệu đầu vào. Hơn nữa, hệ thống có có những báo cáo cụ thể và mang tính chính xác cao. Ngoài văn bản, ứng dụng còn trình bày số liệu bằng cách biểu đồ và đồ thị. Điều này nhằm phục vụ cho nhu cầu so sánh tình hình giữa các giai đoạn và theo dõi thói quen. Xu hướng mua sắm của khách hàng của chủ kinh doanh online.

Quản lý nhân viên

Các ứng dụng kinh doanh online mùa dịch cho phép các nhân viên truy cập, làm việc và tương tác cùng lúc trên hệ thống. Cơ chế phân quyền của ứng dụng sẽ giúp nhà quản lý kiểm soát được hoạt động của nhân viên cũng như hiệu suất và chất lượng làm việc.

Tạo lợi thế cạnh tranh bằng giá cả

Các cập nhật dữ liệu trên các ứng dụng bán hàng online hỗ trợ chủ kinh doanh online đưa ra mức giá bán hợp lý. Từ đó, tăng sức cạnh tranh mạnh cho sản phẩm, dịch vụ cũng như giúp nhà quản lý thay đổi linh hoạt theo thời kỳ. Đây được xem là tiền đề để xây dựng chiến lược giá đúng đắn để tăng doanh thu và đem về lượng khách hàng tiềm năng.

Quản trị dữ liệu khách hàng

Hiện nay, các ứng dụng đều được tích hợp email marketing để theo dõi khách hàng tiềm năng. Và thuận tiện cho việc thực hiện các hoạt động marketing có liên quan. Dữ liệu khách hàng được lưu trữ rõ ràng và hạn chế tối thiếu những sai sót nhất có thể. Từ đó, quảng cáo sản phẩm được gửi đúng đối tượng. Đồng thời khuyến khích người tiêu dùng mua sắm hơn.

Top những ứng dụng công nghệ hỗ trợ việc kinh doanh online mùa dịch

TrustSales

TrustSales là ứng dụng quản lý bán hàng đa nền tảng. Đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu của hầu hết mọi doanh nghiệp. Được xây dựng bằng các công nghệ hiện đại và tự tin là giải pháp bắt kịp xu hướng phát triển chung của mô hình kinh doanh online mùa dịch.

Ứng dụng Trustsales quản lý đa nền tảng

Sapo Go

Sapo Go là ứng dụng quản lý bán hàng online hiệu quả cho Fanpage và sàn TMĐT. Sapo GO được nhiều chủ kinh doanh online lựa chọn vì nó đáp ứng đầy đủ các tính năng hiện nay. Như trả lời comment, inbox tự động, ẩn comment có chứa các thông tin khách hàng. Hỗ trợ thanh toán Online VNPay QR, tự động gửi tin nhắn xác nhận đơn hàng, báo cáo thống kê,...

Tuha

Tuha là ứng dụng quản lý kinh doanh online mùa dịch được nhiều người ưa chuộng. Phù hợp để quản lý các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng trên nhiều thiết bị và truy cập vào bất cứ ở đâu tại bất kỳ thời điểm nào.

Các tiện ích nổi bật của Tuha: Đồng bộ toàn bộ dữ liệu lên điện toán đám mây, hỗ trợ thống kê số lượng hàng hóa và dữ liệu khách hàng chính xác, báo cáo về tình hình doanh số, hỗ trợ quản lý bán hàng,...


Tuha - Phần mềm bán hàng tốt nhất trên điện thoại 

Loyverse

Ứng dụng công nghệ quản lý bán hàng online, phù hợp với loại hình kinh doanh có quy mô nhỏ như quán cafe, quần áo, salon,… Loyverse với giao diện thân thiện, có thể xem trực tuyến với thời gian thực, được lòng nhiều chủ kinh doanh online mùa dịch. Loyverse được chia thành 5 phần nhỏ: POS, Back Office, CDS, KDS và Dashboard.

Lời kết

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn ứng dụng công nghệ trong việc xây dựng mô hình kinh doanh online mùa dịch. Cùng đón xem những bài viết về kinh doanh trên trang www.vienketoan.vn 

 

  
Copyright © 2018 by VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM

Liên hệ Tư vấn (24/7)0916.636.419